Cách xóa bọng mắt và trị thâm quầng mắt đơn giản

15:57:40 - 30/11/2015 -

Da chùng và quầng thâm mắt khiến đôi mắt của bạn luôn có cảm giác mệt mỏi. Cùng khám phá các cách xóa bọng mắt và trị thâm quầng mắt đơn giản dưới đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả của những phương pháp này.

tri-bong-mo-mat

Chườm dưa chuột

Một trong những cách hiệu quả nhất để hô biến quầng là sử dụng vài lát dưa chuột thái mỏng.

Cắt dưa chuột thành những lát mỏng và đặt chúng trong tủ lạnh. Sau khi làm lạnh, áp dụng để chúng trên đôi mắt của bạn trong vài phút.

Với việc sử dụng cách trị thâm quầng mắt này thường xuyên, bạn sẽ thấy các quầng mắt dưới biến mất trong một khoảng thời gian.

Chườm túi trà

Túi trà có thể hô biến kỳ diệu cho đôi mắt sưng húp. Để thực hiện biện pháp này, bạn hãy đặt túi trà (tốt nhất là trà xanh) trong tủ đá.

Hãy chắc chắn rằng những chiếc túi trà sử dụng được ngâm chỉ trong nước nóng và không có trong sữa. Đặt chúng vào đôi mắt của bạn trong khoảng 15 phút.

Liệu pháp này sẽ hiển thị một hiệu ứng tức thì xóa bọng mắt và quầng thâm.

Chườm nước lạnh

Bạn hãy té nước lạnh vào đôi mắt của bạn hoặc có thể giữ một chiếc khăn ngâm trong nước lạnh áp vào đôi mắt của bạn.

Bạn cũng có thể đặt một số đá lạnh trên chiếc khăn và đặt nó trên mắt. Cứ thể bạn lưu lại trên mắt trong 5 phút. Điều này sẽ ngay lập tức làm giảm bọng dưới mắt.

Chườm mật ong

Chuẩn bị một nửa cốc nước và đưa một muỗng canh mật ong vào trong nó. Lúc này, ngâm một quả bóng bông trong hỗn hợp này.

Bây giờ, lấy quả bóng bông ra và đặt quả bóng bông ướt trên khu vực mắt bị sưng húp. Chườm chúng trong 10-15 phút để cho kết quả tối ưu.

Xem thêm:

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook