Cách trị thâm nách hiệu quả nhất hiện nay

21:25:44 - 01/04/2016 - admin

Vùng nách bị thâm khiến cho rất nhiều chị em cảm thấy tự ti, mặc cảm, nhất là khi diện những bộ váy hai dây, đầm sát nách quyến rũ. Tuy nhiên, với công nghệ ánh sáng New Elight hiện đại, chị em sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này vì theo các chuyên gia, đây là cách trị thâm nách hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

 

Vì sao nách lại bị thâm?

cach-tri-tham-nach-hieu-qua-nhat-hien-nay

Cạo lông nách bằng nhíp có thể khiến nách bị thâm đen

Nách bị thâm đen một phần là do cơ địa, nhưng nguyên nhân cơ bản là do quá trình chăm sóc vùng da này của các chị em phụ nữ không đúng cách. Rất nhiều chị em có thói quen dùng nhíp để nhổ các sợi lông ở nách mà không biết rằng, chính hành động này đã tác động không tốt đến biểu bì da, làm cho nách bị thâm đen và nổi cục. Nhiều trường hợp bị thâm nách lại do sử dụng các sản phẩm lăn nách lâu ngày, hoặc do yếu tố nội tiết thay đổi,…

Mặc dù không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng vùng nách bị thâm khiến cho rất nhiều chị em mắc phải các trở ngại tâm lý, cảm thấy thiếu tự tin, mặc cảm, e ngại về vùng da dưới cánh tay của mình.

Cách  trị thâm nách hiệu quả nhất hiện nay

cach-tri-tham-nach-hieu-qua-nhat-hien-nay

CN New Elight là cách  trị thâm nách hiệu quả nhất hiện nay

Để trị thâm nách rất nhiều chị em đã áp dụng các cách trị thâm nách bằng tự nhiên như bôi chanh, đắp khoai tây, hoặc dùng kem bôi trị thâm. Tuy nhiên các cách này phải thực hiện trong một thời gian dài nhưng hiệu quả lại không cao. Vì thế, nhiều người đã lựa chọn các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến để điều trị vết thâm một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trong số các công nghệ hiện nay, công nghệ ánh sáng New Elight được người sử dụng và các chuyên gia đánh giá rất cao. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL có thể tác động vào sâu bên trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu giúp tái tạo làn da cũ bị thâm đen. Kết quả các vết thâm sẽ mờ dần đi, dần đồng màu với toàn bộ làn da.

Ngoài hiệu quả trị thâm nách triệt để phương pháp này còn tuyệt đối an toàn bởi công nghệ ánh sáng New E-light đã được Tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả cao trong điều trị vết thâm nói chung và thâm vùng nách nói riêng cho khách hàng.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng công nghệ New Elight để điều trị thâm nách, nhanh chóng lấy lại vùng da nách trắng sáng, mịn màng.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook