Cách trị sẹo lõm nhanh chóng nhất hiện nay

00:20:06 - 24/09/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Do không kiêng cữ cẩn thận khi bị thủy đậu, nên giờ mặt em có khá nhiều sẹo lõm. Em rất tự ti vì làn da của mình không được láng mịn, mềm mại bởi những vết sẹo lõm này. Rất mong bác sĩ tư vấn cho em cách trị sẹo lõm nhanh chóng nhất hiện nay. Em cảm ơn bác sĩ ạ!

Trả lời:

Chào em!

Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của em chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thủy đậu là một trong những nguyên nhân gây ra sẹo lõm thường gặp ở nhiều người. Tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng những vết sẹo lõm làm mất tính thẩm mỹ của làn da, cũng như tạo ra những mặc cảm tâm lý, tự ti, e ngại cho không ít người trong công việc, giao tiếp, sinh hoạt. Do đó, rất nhiều người quan tâm đến việc tìm kiếm cách trị sẹo lõm sao cho nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để trị sẹo lõm nhanh chóng, hiệu quả, em nên áp dụng công nghệ cao. Trong số các công nghệ hiện nay, Cấy da siêu vi điểm được đánh giá là cách trị sẹo lõm nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Công nghệ cấy da diêu vi điểm đã được cơ quan FDA (Food and Drug Administration) của Mỹ cấp chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Công nghệ này sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng, tạo ra những tổn thương giả mạo, kích thích cơ chế làm lành tự nhiên của cơ thể. Đồng thời đẩy dưỡng chất vào sâu dưới vùng da bị sẹo để nuôi dưỡng da, giúp da khỏe mạnh. Ngoài ra, công nghệ này còn sử dụng Laser CO2 Fractional giúp bề mặt da mềm mại, sáng mịn tự nhiên.

Kết quả, không chỉ các vết sẹo lõm được loại bỏ hoàn toàn, triệt để mà làn da của em sẽ trở nên láng mịn, mềm mại, đầy sức sống.

Hi vọng với câu trả lời này sẽ giúp em tìm được cho mình cách trị sẹo lõm phù hợp nhất!

Một lần nữa cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi!

Chúc em sức khỏe!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook