Cách Trị sẹo lồi ở môi triệt để an toàn không cần phẫu thuật

11:34:47 - 03/02/2016 - admin

Chào bác sỹ tư vấn. Tôi là Thu Phượng, 27 tuổi. Tôi có một vết sẹo lồi ở môi khá mất thẩm mỹ và thỉnh thoảng gây ngứa ngáy khó chịu. Các bác sĩ cho tôi hỏi liệu có cách nào trị sẹo lồi ở môi không cần phẫu thuật không? thời gian có nhanh không có đắt không?

Trả lời:

tri-seo-loi-o-moi-1

Môi là nơi có lớp biểu bì nhạy cảm, dễ bị tổn thương nhất trên cơ thể

Bạn Phượng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi cách trị sẹo lồi ở môi triệt để không cần phẫu thuật của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sẹo lồi là những tổn thương trên bề mặt da, xuất hiện do sự sản sinh quá collagen trong quá trình làm lành của vết thương. Không giống như khi sẹo lồi xuất hiện tại những vị trí khác, ở môi, lớp biểu bì khá nhạy cảm, dễ bị tổn thương và khó lành. Chính vì thế, để trị sẹo lồi ở môi không thể áp dụng những phương pháp thông thường vì dễ gây những tổn thương, biến chứng. Bên cạnh đó, các chuyên gia nhận định, không ít những trường hợp bị sẹo lồi sau khi điều trị sẽ tái phát (tỉ lệ này chiếm đến 30%).

Tuy nhiên, bạn Phượng cũng đừng quá lo lắng nhé. Hiện nay, với sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ công nghệ trị sẹo lồi ở môi Laser CO2 Fractional đã được ra đời và áp dụng thành công nhiều quốc gia trên thế giới.

tri-seo-loi-o-moi-2

Hiện nay, công nghệ trị sẹo lồi ở môi không cần phẫu thuật Laser CO2 Fractional đã được ra đời

Phương pháp trị sẹo lồi ở môi Laser CO2 Fractional là công nghệ điều trị sẹo lồi không phải phẫu thuật, sử dụng bước sóng hồng ngoại lên đến 10.600nm, có khả năng hấp thu toàn bộ lượng nước bên trong vết sẹo lồi để khiến bề mặt sẹo trở về vị trí bằng phẳng như những vùng da khác.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ SẸO

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Liệu trình (Lần)
Điều trị sẹo lồi Thực tế 2 – 4
Điều trị sẹo thâm 2 – 4 2 – 4
Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn 1 – 3 3 – 4

Công nghệ trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công và mang lại kết quả trị sẹo làm hài lòng mọi khách hàng. Tại Kangnam chi phí trị sẹo lồi tùy thuộc vào tình trạng và diện tích sẹo cần loại bỏ, liệu trình từ 2 – 4 lần bạn Phượng nhé.

tri-seo-loi-o-moi-3

Chỉ với một liệu trình điều trị ngắn hiệu quả lên tới 85%

Chúc bạn Phượng trị sẹo thành công!

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook