Cách trị hôi nách hiệu quả cho phái mạnh

00:23:01 - 17/01/2016 - admin

Hôi nách là bệnh thường gặp ở cả nam lẫn nữa. Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng mùi hôi nách đặc trưng làm cho rất nhiều người cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp. Không chỉ vậy, đối với phái mạnh, mùi cơ thể còn là điểm trừ lớn của các chàng đối với phái nữ. Vậy đâu là cách trị hôi nách hiệu quả cho phái mạnh?

Tại sao lại bị bệnh hôi nách?

cach-tri-hoi-nach-hieu-qua-cho-phai-manh

Phái mạnh thường “nặng mùi” hơn.

Theo các chuyên gia, bệnh hôi nách ở nam giới xuất phát do hai nguyên nhân. Nguyên nhân khách quan là do tuyến mồ hôi của đàn ông phát triển mạnh hơn, đặc biệt với những người béo và dễ bị kích động tinh thần, đổ nhiều mồ hôi thường có mùi cơ thể nặng hơn người khác. Vào những ngày trời nóng nực sẽ làm cho mùi cơ thể càng trở nên khó chịu hơn.

Nguyên nhân chủ quan chủ yếu là do thói quen ăn uống và vệ sinh cá nhân. Vi khuẩn dễ dàng phát triển ở vị trí lớp da dưới cánh tay, nơi chứa các tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu. Các nhà khoa học phát hiện ra rằng, nếu bạn ăn ớt, tỏi, hành tây trong suốt thời gian dài, cũng như các đồ có chất kích thích nhiều như bia, rượu…thì mùi cơ thể sẽ nặng hơn bình thường. Ngoài ra, do thói quen sinh hoạt, ngại “dọn dẹp” vùng lông dưới cánh tay và mặc áo dài tay cả ngày cũng là nguyên nhân dẫn đến việc phái mạnh phải chịu đựng mùi cơ thể nặng hơn.

Đâu là cách trị hôi nách hiệu quả cho phái mạnh?

Theo chuyên gia tư vấn, để có thể loại bỏ  mùi hôi cơ thể cho phái mạnh cần phải loại bỏ hết được các tuyến mồ hôi nách – nguồn gốc nảy sinh ra mùi hôi cơ thể. Phương pháp loại bỏ mùi hôi bằng nội soi Hút bỏ tuyến mồ hôi nách chính là vị cứu tinh cho các chàng trong trường hợp này. Với kỹ thuật nội soi tiên tiến, chỉ sau một lần điều trị tuyến mồ hôi nách gây mùi khó chịu sẽ được loại bỏ.

cach-tri-hoi-nach-hieu-qua-cho-phai-manh

Các chàng adam quyến rũ hơn khi không còn mùi hôi cơ thể.

Công nghệ Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách sử dụng thiết bị nội soi có đầu hút thông minh gắn kèm camera siêu nhỏ sử dụng lực hút chân không có tác động chọn lọc, tấn công chính xác vào các tuyến mồ hôi lớn có chứa axits béo không no gây mùi khó chịu khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ra ngoài. Không chỉ thế, đầu hút thông minh còn lấy đi được hết lượng mỡ thừa trong nách, collagen được sắp xếp lại, cho làn da dưới cánh tay trở nên săn chắc, mịn màng hơn.

Do các tuyến mồ hôi được loại bỏ, mùi hôi mất nguồn gốc sản sinh, nên phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách mang lại hiệu quả loại bỏ mùi hôi lâu dài, không phái phát. Thời gian thực hiện  khoảng 30 phút cho cả hai bên nách.

Như vậy, phái mạnh hoàn toàn có thể yên tâm loại bỏ mùi hôi nách một cách an toàn, triệt để với cách trị hôi nách bằng công nghệ Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook