cách tẩy lông nách triệt để hoàn toàn nhanh chóng

13:46:39 - 02/02/2016 -

với những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên.sau đây là cách tẩy lông nách nhanh chóng giúp các chị em quên đi nỗi lo về vi ô lông

1.tẩy lông với bột nghệ và sữa tươi

meo triet long nach

bột nghệ và sữa tươi triệt lông hoàn toàn


Bột nghệ khi kết hợp với sữa tươi sẽ tạo thành một chất tẩy lông rất tốt. Làm các nang lông yếu đi và lớp lông trên bề mặt da sẽ dụng xuống, lông rụng từ từ nên không gây cảm giác đau rát. Sữa tươi có tác dụng giúp da mềm mịn, trắng sáng, se khít lỗ chân lông và không bị thâm vùng nách.

Cách làm: Trộn đều khoảng 20gr bột nghệ và 10ml sữa tươi không đường.

Thoa hỗn hợp lên vùng lông nách, để khoảng 10 phút thì rửa sạch lại. Bạn kiên trì thực hiện 1 – 2 lần / tuần lông vùng nách của bạn sẽ bớt “rậm rạp”.

xem thêm:tay long nach

2.Tẩy lông nách bằng cà chua

cà chua là cách tẩy lông nách hiệu quả

xem thêm:tẩy lông chân

2 quả cà chua chín (quả to thì 1 quả cũng được) rồi rửa sạch, dùng dao cắt lát mỏng từng miếng khoảng 2 cm. Trước khi tẩy lông nách, các bạn nên tẩy tế bào chết thật sạch sau đó chà nhẹ lát cà chua lên vùng nách. Làm trong khoảng 2 – 4 phút nếu lát cà chua có vẻ khô hoặc nát thì thay lát khác, dùng hết các lát cà chua rồi rửa sạch bằng nước lạnh. Bạn sẽ thấy hiệu quả của phương pháp này rất nhanh đấy, nếu lông nách dầy quá bạn có thể thực hiện lại sau khoảng 2-3 tuần nhưng mỗi lần đừng dùng nhiều cà chua quá.

nguồn:http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook