Cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên hiểu quả nhất tại nhà

23:35:30 - 19/08/2017 -

Hiện nay chắc hẳn bạn gái nào cũng muốn mình có một chiếc má đồng tiền để thêm phần duyên dáng cho nụ cười. Nhưng không phải ai cũng có chiếc má lúm đồng tiền nhưng bạn đừng lo chúng tôi xin chia sẻ với bạn phương pháp tạo má lúm đồng tiền hiểu quả qua bài viết dưới đây.

Tạo má lúm đồng tiền nhờ luyện tập

Các bài luyện tập tao ma lum dong tien tu nhien sau đây vô cùng đơn giản sẽ giúp bạn sở hữu chiếc má lúm tự nhiên. Nhưng cách này đòi hỏi bạn phải thường xuyên luyện tập mới có được kết quả như ý.

Bước 1: Dùng viên bi nhỏ hoặc một quả quất bé đặt lên vị trí muốn tạo má lúm đồng tiền rồi từ từ đẩy mạnh vào bên trong má. Tiếp tục thực hiện động tác hóp má, chu môi.

 

Đặt ngón tay lên má, hóp má, chu môi để đẩy không khí ra ngoài

Bước 2: Dùng ngón tay bấm và giữ viên bi một lúc rồi tháo ra. Lấy chuôi bút chì hoặc ngón tay ấn vào vết lõm khoảng 5 phút.

 

Giữ tay và xoa nhẹ vào vết lúm

Bước 3: Tiếp tục giữ và xoay nhẹ vết lúm và thực hiện liên tục các động tác trên trong vòng 20 phút để vết lõm được hằn sâu hơn trong má. Cuối cùng bạn thả ngón tay ra sẽ thấy chiếc lúm nhỏ trên má.

 

Tiếp tục xoay khoảng 20 phút bạn sẽ thấy chiếc lúm nhỏ trên má

Kết quả hình ảnh cho site:malumdongtien.com tạo má lúm đông tiền tại nhà

Tạo má lúm đồng tiền hiểu quả tại nhà

Tạo má lúm đồng tiền nhờ make up

Với cách trang điểm nhẹ nhàng và tuân thủ theo các bước thực hiện sau đây, chắc chắn bạn sẽ có được chiếc má lúm như mong ước.

Bước 1: Đứng trước gương mỉm cười và đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền bằng cách đặt ngón tay vào làm dấu.

 

Mỉm cười và dùng ngón tay ấn vào vị trí muốn tạo má lúm đồng tiền

Bước 2: Lấy một chiếc bút chì màu hoặc chì kẻ mắt sau đó vạch một đường nhỏ theo chiều dọc (đường kẻ tùy theo hình dáng má lúm đồng tiền mà bạn muốn).

 

Lấy chì mầu kẻ một đường nhỏ tại má

Bước 3: Dùng chổi màu trang điểm xoay nhẹ nhàng lên vết mực sao cho trên má có nốt nhỏ mờ. (chú ý thao tác làm nhẹ nhàng, cẩn thận để tránh mực không bị lem).

 

Dùng chổi hoặc ngón tay xoa nhẹ vào vết chì đã đánh dấu

Bước 4: Nhìn vào gương, mỉm cười và xem sự thay đổi trên khuôn mặt lúc này.

 

Bạn sẽ thấy chiếc má lúm “giả” trông như thật

Kết quả hình ảnh cho site:malumdongtien.com tạo má lúm đông tiền tại nhà

Cách tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật tại thẩm mỹ viện kangnam

Đây là 2 phương pháp tạo mà lúm đồng tiền đơn giản tại nhà hiểu quả nhất hiện nay để tại cho bạn một nụ cười duyê dáng, tuy nhiên chúng không cho kết quả cao và mất nhiều thời gian của bạn. Để tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng, duy trì kết quả trọn đời bạn nên đến thẩm mỹ viện kangnam để được các bác sĩ tư vấn cho bạn cách tạo má lúm đồng tiền trọn đời nhé.

 

Tìm hiểu thêm : ý nghĩa của má lúm đồng tiền

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook