Cách nào khắc phục môi thâm hiệu quả nhất?

20:37:08 - 24/03/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Môi em bị thâm từ lâu. Em đã áp dụng các cách trên mạng như tẩy tế bào chết thường xuyên, uống nhiều nước, không liếm môi nhưng vẫn không cải thiện được tình trạng môi thâm. Rất mong chuyên mục tư vấn cho em cách khắc phục môi thâm hiệu quả nhất. Cảm ơn chuyên mục.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về cách khắc phục môi thâm hiệu quả nhất, chúng tôi xin trả lời như sau:

Một làn môi căng mọng, đỏ hồng là ước mơ của nhiều người, đặc biệt là các cô gái. Tuy nhiên, do nhiều lý do, môi bị thâm xỉn, sậm màu, khiến cho nhiều bạn nữ cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp, công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày. Từ đó, khắc phục môi thâm bằng cách nào hiệu quả trở thành mối bận tâm của nhiều người.

Việc sử dụng các biện pháp trị môi thâm thông thường như tẩy tế bào chết ở môi, uống nhiều nước, hạn chế liếm môi không giúp màu môi của bạn tươi tắn hơn mà chỉ giúp bề mặt môi bớt khô, bong tróc và kìm hãm tình trạng biến đổi màu môi.

Để khắc phục tình trạng môi thâm xỉn, bạn có thể tham khảo kĩ thuật phun xăm môi thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc. Thay vì chỉ làm thay đổi màu sắc của lớp tế bào môi ngay lớp thượng bì, phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp màu môi của bạn trở nên tươi tắn hơn từ sâu bên trong với chất liệu mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên có tính an toàn cao. Kết quả sau khi thực hiện phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ có được một bờ môi căng mọng, với màu sắc đẹp tự nhiên theo đúng mong muốn.

 Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook