Cách làm cằm nhọn tại nhà đơn giản bằng cách massage

10:05:17 - 10/12/2016 - admin

Cằm nhọn là mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ vì không phải ai sinh ra đã có chiếc cằm ưng ý và cũng không nhiều người sẵn sàng bỏ số tiền kha khá làm phẫu thuật độn cằm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách làm cằm nhọn tại nhà  hiệu quả và an toàn bằng những động tác massage đơn giản. Cùng tham khảo nhé!

Làm cằm nhọn tại nhà bằng phương pháp massage

Cằm nhọn giúp gương mặt thanh thoát và thu hút

Cách làm cằm nhọn tại nhà bằng massage là một trong những phương pháp tự nhiên được chú ý trong thời gian gần đây. Mặc dù hơi tốn thời gian và hiệu quả không thể bằng giống như đi phẫu thuật độn cằm, tuy nhiên, đây cũng được coi là một giải pháp tiết kiệm, đặc biệt không gây ra cảm giác đau, hay tâm lý hoang mang lo sợ về kết quả. Tham khảo bài viết dưới đây sẽ biến ước mơ về khuôn mặt thon gọn với chiếc cằm nhọn trở thành hiện thực.

1. Cách làm cằm nhọn tại nhà bằng massage vùng mắt

Cách làm cằm nhọn tại nhà bằng massage vùng mắt

Cách làm cằm nhọn tại nhà bằng massage vùng mắt

Massage vùng giữa 2 chân mày: Bạn dùng ngón tay trỏ của mình và ngón giữa ấn vào điểm chính giữa 2 đường lông mày, di chuyển nhẹ nhàng lên xuống khoảng 10 lần. Sau đó day nhẹ xung quanh vùng lông mày.

 

Cách làm cằm nhọn tại nhà - Massage hốc mắt

Massage quanh hốc mắt giúp làm cằm nhọn

Thao tác này có tác dụng để căng da và loại bỏ quầng thâm. Bạn có thể dùng 1 ngón tay cái của mình và đặt vào giữ 2 đường lông mày, ấn nhẹ di chuyển tay kết hợp miết nhẹ xung quanh hốc mắt khoảng 10-15 lần mỗi bên.

2 động tác trên giúp vùng thâm quầng quanh mắt giảm đáng kể và da cũng căng mịn hơn, đồng thời có tác động giúp khuôn mặt và cằm thon nhọn hơn.

2. Cách làm cằm thon gọn bằng massage mặt

Cách làm cằm thon gọn bằng massage mặt

Cách làm cằm thon gọn bằng massage mặt

Đặt 2 ngón tay trỏ nằm ngang lên 2 gò má. Sau đó tiền hành miết nhẹ, di chuyển ngang theo chiều trái phải 10 lần mỗi bên. Dùng 2 mu bàn tay ấn nhẹ vào xương gò má rồi đẩy nhẹ lên trên. Sau đó, đặt các ngón tay vào 2 bên má, di chuyển lên xuống liên tục trong vòng 10 lần. Động tác này giúp khuôn mặt thon gọn và vì thế sẽ góp phần làm cằm nhọn tự nhiên hơn. 

3. Cách làm cằm dài ra bằng massage trực tiếp

Đặt 2 lòng bàn tay áp nhẹ và sát vào 2 bên má, mu bàn tay áp chặt vào cằm. Thao tác đẩy tay về mang tai, massage nhẹ nhàng theo vòng trong và tay lên xuống liên tục. Động tác này có tác dụng tác động nhẹ nhàng vào xương cằm, giúp xương cằm trở nên thọn nhọn và dài hơn, khắc phục tình trạng cằm ngắn.

Cách làm cằm nhọn bằng massage tại nhà là biện pháp yêu cầu thực hiện trong 1 thời gian tương đối mới thấy được hiệu quả. Bạn nên kiên trì cố gắng kết hợp cả 3 động tác massage trên để đạt được hiệu quả. Chúc bạn sớm sở hữu cằm nhọn như ý!

Xem thêm

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Cách làm cằm nhọn tại nhà đơn giản bằng cách massage
3 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook