Cách làm mắt to tròn hơn đơn giản tại nhà bằng massage

21:09:04 - 30/12/2017 -

Có rất nhiều cách giúp bạn gái sở hữu đôi mắt to tròn long lanh. Với những bạn nào không muốn phẫu thuật nhưng lại ngại những bước trang điểm phức tạp, massage mắt hàng ngày sẽ là cách làm mắt to tròn hơn phù hợp nhất. Hãy cùng tìm hiểu những cách massage mắt cho đôi mắt to tròn nhé.

cách làm mắt to tròn 1

Cách làm mắt to tròn nào cho vẻ đẹp rạng ngời?

Massage mắt là một trong những cách làm mắt to tròn hơn hiệu quả, đơn giản tại nhà. Tuy nhiên, để có được hiệu quả tốt nhất, bạn nên kiên trì thưc hiện đều đặn những cách sau mỗi ngày trong thời gian ít nhất là 1 tháng.

Những cách làm mắt to tròn bằng massage hiệu quả nhất

Cách 1.

Nhắm 2 mắt lại và để thư giãn trong vòng 15 đến 20 phút, rồi dùng 2 ngón trỏ vuốt nhẹ từ trong ra ngoài ( bắt đầu từ khóe mắt đến phần đuôi mắt), làm liên tục từ 7 đến 10 lần để giúp mắt trở nên căng tròn hơn.

Cách 2:
Mỗi khi làm việc mệt mỏi hoặc nhìn máy tính cả ngày, bạn nên bỏ ra khoảng 5 đến 10 phút để nhìn tập trung vào một đồ vật ở một khoảng cách xa, nên nhìn những đồ vật có nhiều màu sắc như màu xanh lá chẳng hạn, việc làm này cũng chính là cách massage cho mắt to hơn.

Massage đều 2 mắt bằng cách đặt 2 ngón trỏ ở phần đuôi rồi thực hiện việc kéo lên kéo xuống để vùng da gần mắt được săn chắc và mắt căng to hơn bình thường.

Cách 3:

Chườm đá trên mắt hoặc dùng thìa để vào ngăn lạnh khoảng 10 phút, sau đó đặt thìa lên phần mắt để thư giãn, đây cũng là cách massage cho mắt to hơn tại nhà.

Ngoài ra, chúng ta cần phải kiên trì thực hiện vào buổi sáng và buổi tối để có được một đôi mắt sáng, to, khỏe như mong muốn nhé.

Cách 4:

cách làm mắt to tròn hơn 2

Cách làm mắt to tròn hơn bằng massage

Dùng 2 ngón tay vuốt nhẹ vùng bầu mắt trên và dưới về hướng thái dương sao cho thoải mái nhất. Bạn nên thực hiện động tác này từ 10 đến 15 lần cho vùng mắt trở nên hơi nóng và có sự vận động ở cơ mắt.

Cách 5:

Massage từ 2 cách mũi lên đến phần mắt từ dưới lên trên và từ trong ra ngoài sao cho mắt ở trạng thái nghỉ ngơi. Cách làm này sẽ giúp mắt bạn trở nên to tự nhiên hơn và không bị sụp mí mắt.

Ngoài massage, vẫn còn nhiều cách khác giúp chị em có được đôi mắt to tròn, long lanh, tràn đầy sức sống. Chỉ bằng một vài cách đơn giản, chị em hoàn toàn có thể sở hữu một đôi mắt long lanh,tràn đầy sức sống.

>>> Xem thêm: Bật mí 3 CÁCH ĐỂ CÓ ĐÔI MẮT ĐẸP tự nhiên

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook