Cách khắc phục tình trạng bắp tay to nhanh chóng

02:08:34 - 17/01/2016 - admin

Bắp tay to là một trong những vấn đề khiến nhiều người lo ngại, đặc biệt là các bạn gái. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết, để khắc phục tình trạng này thật ra không khó. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách khắc phục tình trạng bắp tay “quá khổ” một cách nhanh chóng, đơn giản.

Ăn sáng đầy đủ giúp khắc phục tình trạng bắp tay to

cach-khac-phuc-tinh-trang-bap-tay-to-nhanh-chong

Để khắc phục tình trạng bắp tay to, bạn nên ăn sáng đầy đủ. Bởi lẽ, đây là bữa ăn quan trọng nhất trong cả một ngày dài, giúp cung cấp cho bạn năng lượng để hoạt động. Bạn sẽ giảm lượng mỡ thừa đáng kể cho cơ thể nếu ăn một bữa sáng cân bằng và đủ dinh dưỡng. Do đó để khắc phục tình trạng bắp tay kém thon gọn, săn chắc, bạn nên duy trì thói quen ăn sáng đầy đủ với các thực phẩm chứa tinh bột, chất đạm, chất béo, chất xơ, vitamin có từ hoa quả.

Bạn nên uống đủ nước mỗi ngày để khắc phục tình trạng bắp tay to

Việc uống đủ khoảng 2 lít nước mỗi ngày cũng giúp bạn không còn phải lo lắng về vấn đề bắp tay to nữa, bởi lẽ nước giúp sự chuyển hóa các chất trong cơ thể diễn ra thuận lợi, nhanh chóng hơn. Đặc biệt, là giảm được lượng mỡ thừa tích tụ tại nhiều bộ phận trên cơ thể như bắp tay, đùi trong, bắp chân, bụng. Nước cũng là một yếu tố thiết yếu trong chế độ dinh dưỡng giảm cân nổi tiếng general motor diet. Bạn không nên lạm dụng các đồ uống có cồn như bia, rượu… vì nó chỉ làm tình trạng tích tụ mỡ thừa trong cơ thể bạn trở nên tệ hơn mà thôi.

Chống đẩy để khắc phục tình trạng bắp tay to

cach-khac-phuc-tinh-trang-bap-tay-to-nhanh-chong

Nhiều người thường nghĩ chống đẩy chỉ làm to cánh tay chứ không thể giảm lượng mỡ thừa ở tay. Thật sai lầm, chống đẩy là một biện pháp rất tốt để đốt cháy lượng mỡ thừa cánh tay, giúp tay săn chắc mịn màng mà còn vận động cơ ngực, bụng trên, thành bụng… do đó khi thực hiện bạn sẽ sở hữu thân hình cân đối. Hãy thực hiện động tác này 15 – 20 nhịp, ít nhất là 2 – 3 lần mỗi ngày.

Trên đây là một số cách giúp bạn có thể khắc phục tình trạng bắp tay to thô một cách đơn giản, hiệu quả nhưng đòi hỏi bạn phải áp dụng trong thời gian dài. Ngoài cách kết hợp tập thể cùng với ăn uống để giảm mỡ thừa vùng cánh tay, bạn nên tham khảo phương pháp hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo. Đây là phương pháp giảm mỡ tiên tiến nhất hiện nay, giúp loại bỏ đến 95% lượng mỡ thừa có trong cơ thể, mà vẫn đảm bảo an toàn cho người thực hiện. Không chỉ vậy, kết quả giảm mỡ thừa bằng phương pháp này còn duy trì dài lâu, vùng da sau khi giảm mỡ trở nên săn chắc, thon gọn, không bị chảy nhão, chùng xệ như các phương pháp trước đây.

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook