Cách điều trị mụn trứng cá hiệu quả nhất?

21:36:04 - 10/07/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Không biết có phải do tôi đang dùng thuốc nên người nóng hay không mà dạo này mụn trứng cá trên mặt mọc nhiều quá, dù có uống thuốc ngừa mụn hay dùng kem dưỡng da gì đi nữa tình trạng mụn của tôi cũng không khá hơn được. Xin bác sĩ chỉ cho tôi cách điều trị mụn trứng cá hiệu quả nhất 

Trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn hỏi đáp của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Ở người bị trứng cá da thường rất nhờn do tuyến bã tăng tiết, lỗ tuyến bã bị hẹp do sừng hoá dẫn đến các chất bã không thoát được, tích tụ tạo thành nhân trứng cá. Khi đó vi khuẩn có sẵn trong nang lông tuyến bã là P. acnes tăng sinh kết hợp với một số vi khuẩn khác gây viêm tại chỗ tạo các mụn mủ, mụn bọc.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng bởi qua nhiều trường hợp điều trị mụn trứng cá cho thấy, phương pháp sử dụng công nghệ Blue Light có thể giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mụn trứng cá hiệu quả nhất. thế hệ mới của công nghệ quang học Blue Light tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu nhân mụn và tiêu diệt hoàn toàn nguồn sinh sản mụn bọc. Đồng thời, ánh sáng xanh còn có tác dụng giúp tái tạo và làm sáng mịn da, chống thâm, ngừa sẹo hiệu quả, kiểm soát lượng dầu thừa, ngăn chặn yếu tố hình thành mụn, tiếu diệt mụn tận gốc, qua đó giúp tái tạo và làm sáng mịn da, chống thâm, ngừa sẹo hiệu quả.

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook