Cách điều trị mụn gạo trên mặt nhanh chóng sau 3 phút

22:07:18 - 08/08/2016 -

Tri mun gao tren mat trước đây còn quá khó khăn đối với chị em. Để giúp bạn có cach dieu tri mun gao tren mat nhanh chóng sau 3 phút thì bài viết sẽ chia sẻ công thức từ bạc hà. Một loại nguyên liệu thiên nhiên có sẵn và làm đơn giản để trị mun thit du . Thử tham khảo để tự tin lấy lại làn da mịn màng và trắng sáng không tì vết nhé!

Cách điều trị mụn gạo trên mặt nhanh chóng sau 3 phút

Cách điều trị mụn gạo trên mặt nhanh chóng sau 3 phút

Mun gao tren mat là loại mụn có kích thước rất nhỏ, chúng thường xuất hiện quanh vùng mắt trên mặt. Chúng không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ. Vậy dieu tri mun gao tren mat từ bạc hà như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ công thức cho bạn áp dụng.

Cach dieu tri mun gao tren mat hiệu quả nhờ lá bạc hà

Cach dieu tri mun gao tren mat hiệu quả nhờ lá bạc hà

>>> Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm chữa mụn thịt quanh mắt từ dân gian

– Lá bạc hà có chứa nhiều khoáng chất giúp tẩy bay các đốm mụn gạo trên mặt ngay tại nhà khá an toàn và đơn giản nhanh chóng.

– Thực hiện cach dieu tri mun gao tren mat như sau:

+ Bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 30g lá bạc hà tươi, sau đó, ngâm sạch với nước muối và rửa lại, đem phơi thật khô.

+ Tiếp theo, nghiền thật nhuyễn lá bạc hà sau khi đã phơi khô trên thành bột mịn. Mỗi ngày bạn đem hòa cùng với nước đun sôi để nguội, cứ 1 thìa bạc hà tương ứng với 100ml nước. Tốt nhất là uống vào trước mỗi bữa ăn để đạt hiệu quả cao nhất.

Như vậy cách làm cũng rất đơn giản phải không nào? Tuy nhiên nếu muốn tìm đúng cach dieu tri mun gao tren mat nhanh chóng tận sâu trong da thì chỉ có công nghệ hiện đại mới giúp bạn được hoàn toàn nỗi lo về mụn thịt quanh mắt.

Bạn hãy đến BVTM Kangnam chúng tôi để đươc trực tiếp lắng nghe các chuyên gia hàng đầu về da liễu tư vấn hoặc mời bạn truy cập vào website: dieutrimunthit.net để biết chi tiết về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook