Cách chữa sẹo lồi trên cổ an toàn

23:33:42 - 19/09/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi có 1 vết sẹo lồi khá lớn ở cổ, trông rất xấu. Tôi muốn xóa sạch vết sẹo ấy đi nhưng không biết có cách chữa sẹo lồi trên cổ nào hiệu quả và an toàn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

vi-sao-nang-mui-s-line-rat-duoc-ua-chuong

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về cách chữa sẹo lồi trên cổ hiệu quả và an toàn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Sẹo lồi thực chất là sự tăng sinh, đáp ứng thừa các mô sợi, mô collagen lại vùng da bị tổn thương, khiến cho vết sẹo gồ lên, và có màu sắc khác hẳn với các vùng da xung quanh. Sẹo lồi ở cổ là một trong những vấn đề gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ của làn da, không chỉ vậy, sẹo còn khiến cho cử động cơ của vùng này hoạt động kém đi. Do đó, việc chữa trị sẹo lồi là điều rất cần thiết.

Theo đánh giá của các chuyên gia da liễu hàng đầu, Laser C02 Fractional được coi là công nghệ điều trị sẹo lồi ưu việt nhất hiện nay. Với những tính năng vượt trội, công nghệ này không chỉ giúp xóa sạch hoàn toàn các vết sẹo lồi trên da mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây ra biến chứng hay tác dụng phụ ngoài mong muốn nào cho cơ thể.

tri seo loi

Công nghệ này sử dụng ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm, được nước hấp thu rất mạnh trong khi nước là thành phần chủ yếu chứa trong các mô mềm của da. Nhờ đó, có thể tác động trực tiếp vào các phần mô liên kết, mô đàn hồi của vết sẹo lồi, bóc tách các tổ chức mô da rất tốt, giúp cho vết sẹo lồi được làm phẳng dần dần và biến mất.

Chúc bạn sớm trị sẹo thành công!

 Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook