Hướng dẫn bạn cách chăm sóc mắt sau khi bấm mí mắt Dove Eyes

00:02:02 - 30/09/2014 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Tên em là Hải Châu. Mắt em một mí nên hay bị bạn trêu là ti hí mắt lươn. Em có tìm hiểu thì được biết hiện đang có công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes giúp khắc phục khuyết điểm mắt một mí rất hiệu quả. Em đang có ý định đi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này để có đôi mắt hai mí đẹp hơn. Nhưng không biết cách chăm sóc mắt sau khi bấm mí mắt Dove Eyes như thế nào? Mong chuyên mục tư vấn giúp em!

Trả lời:

Chào em!

Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Bấm mí mắt Dove Eyes hiện đang là dịch vụ thẩm mỹ mắt to được nhiều người tin tưởng và lựa chọn để khắc phục khuyết điểm mắt một mí, mắt không rõ mí, hai mí mắt không đều nhau… mà đảm bảo an toàn cũng như cho bạn đôi mắt đẹp như mong muốn.

Bấm mí mắt Dove Eyes thực chất chỉ là một thủ thuật rất đơn giản. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng tạo liên kết cố định giữa nếp mí và sụn mi mắt qua các điểm nhấn đã được định sẵn. Phương pháp này giúp nếp mí được cố định, duy trì kết quả lâu dài, vĩnh viễn, cho bạn đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp như ý.

Cách chăm sóc mắt sau khi bấm mí mắt Dove Eyes

Sau khi thực hiện bấm mí mắt theo công nghệ tiên tiến này, bạn sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay gặp khó khăn trong việc chăm sóc mắt sau khi bấm mí. Bạn cần tuân thủ các hướng dẫn chăm sóc mắt như sau:

– Cần tích cực chườm đá trong hai ngày đầu sau khi bấm mí

– Giữ gìn vệ sinh cho mắt bằng nước muối sinh lý

– Hạn chế nhìn ánh sáng mặt trời, đọc sách báo, xem ti vi, màn hình máy tính…

– Không nên dụi mắt mạnh, hạn chế trang điểm, không massage mắt…

Chúc bạn sớm có được đôi mắt đẹp như ý!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook