Các thẩm mỹ viện ở Hà Nội được vinh danh công nghệ

10:15:25 - 09/12/2013 - admin

Thẩm mỹ viện ở hà nội được vinh danh về công nghệ – Trong xã hội hiện đại ngày nay, mọi người đều có mong muốn có được vẻ đẹp hoàn hảo, do vậy nhu cầu làm đẹp tăng cao dẫn đến việc nhiều thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp mọc lên như nấm. Vậy thẩm mỹ viện nào tốt, chất lượng? Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu các thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội.

1. Thẩm mỹ viện Kangnam.

tham my vien Kangnam

Kangnam là thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ làm đẹp tin cậy và chất lượng tại Hà Nội. Kangnam là đơn vị tiên phong trong việc tiếp nhận chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ mới từ các bác sĩ uy tín của Hàn Quốc và ứng dụng thành công tại Việt Nam. Các công nghệ như Laser Toning, công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc, công nghệ bấm mí, công nghệ độn cằm…đều đã đạt tiêu chuẩn của FDA đề ra, và đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Điểm mạnh của Kangnam là đội ngũ cán bộ bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản luôn đảm bảo mọi phẫu thuật, mọi điều trị đều đem lại kết quả cao và tuyệt đối an toàn.

2. Thẩm mỹ Quốc tế Bally

tham my quoc te bally

Thẩm mỹ viện Quốc tế Bally

Thẩm mỹ Quốc tế Bally là một trong những thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội. Thẩm mỹ Quốc tế Bally luôn cập nhật những công nghệ, dịch vụ làm đẹp tại những nước nổi tiếng sở hữu nhiều công nghệ phẫu thuật chất lượng như của Mỹ, Pháp, Canada…Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, luôn đảm bảo giúp khách hàng có được kết quả cao nhất, an toàn nhất trước và sau khi phẫu thuật; điều này càng làm củng cố thêm uy tín của thẩm mỹ viện.

3. Bích Nguyệt Spa

Bich Nguyet Spa

Bích Nguyệt Spa là địa chỉ thẩm mỹ viện làm đẹp da uy tín

Bích Nguyệt Spa là một trong những thẩm mỹ viện nổi tiếng, uy tín và tin cậy trong việc điều trị da. Bích Nguyệt Spa sở hữu những công nghệ giúp làm đẹp da tiên tiến và chất lượng như Công nghệ căng da mặt DUET RF Thermage; Công nghệ trị mụn Green Laser; Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light phiên bản 2013….

Nhiều bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình phục vụ chu đáo cũng là những yếu tố góp phần tạo nên tên tuổi cho Bích Nguyệt Spa.

Trên đây là chia sẻ – vinh danh các địa chỉ thẩm mỹ viện ở hà nội có công nghệ thẩm mỹ tiên tiến – đảm bảo an toàn … bao gồm thẩm mỹ viện Kangnam, thẩm mỹ quốc tế Bally, Bích Nguyệt Spa.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook