Thẩm mỹ viện Hà Nội chất lượng và an toàn nhất

08:56:34 - 17/12/2013 - admin

Thẩm mỹ viện Hà Nội – Chúng ta đều biết ở hà nội có vô số thẩm mỹ viện cũng như trung tâm làm đẹp, vậy thẩm mỹ viện nào uy tín, tin cậy? Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu các thẩm mỹ viện Hà Nội chất lượng giúp bạn có lựa chọn thích hợp nhất cho bản thân.

1. Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt.

tham my vien bich nguyet

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt – Hà nội.

Bích Nguyệt là địa chỉ làm đẹp chất lượng tại Hà Nội, nổi tiếng với các dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả. Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt luôn luôn cập nhật những trang thiết bị công nghệ hiện đại trên thế giới để áp dụng cho khách hàng như Công nghệ căng da mặt DUET RF Thermage, Công nghệ trị mụn Green Laser; Công nghệ làm trắng White Skin…

Thẩm mỹ viện sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tình cùng nhiều nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Đặc biệt, Bích Nguyệt đã dành được nhiều giảng thưởng danh giá bao gồm giải Bông Hồng Vàng Thủ Đô (2010), Cúp Bàn Tay Vàng (2012), Giải Thương Hiệu Uy Tín Đông Nam Á (2012)….

2. Thẩm mỹ viện Hương Giang.

TMV Huong Giang

Thẩm mỹ viện Hương Giang – Hà nội.

Thẩm mỹ viện hà nội -Hương Giang là thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng, được đông đảo khách hàng biết đến với nhiều công nghệ cao. Hương Giang nổi tiếng với công nghệ Cavi-Lipo giảm béo, đây là công nghệ hiện đại giúp giảm cân an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo với hiệu quả duy trì lâu dài.

Ngoài ra, Hương Giang còn có hệ thông dịch vụ chăm sóc da chất lượng, đặc biệt là việc trị mụn các loại cùng dịch vụ massage trị liệu đẳng cấp.

3. Thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ.

tham my vien hoan my

Thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ.

Thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ là trung tâm làm đẹp được nhiều người tin tường; khách hàng luôn cảm thấy thoải mái khi tới và hài lòng sau khi điều trị tại Hoàn Mỹ. Hoàn Mỹ được biết đến với nhiều dịch vụ chất lượng như: điều trị thẩm mỹ da, thẩm mỹ không phẫu thuật, phun xăm thẩm mỹ, laser thẩm mỹ. Đặc biệt, thẩm mỹ viện còn có dịch vụ Spa cho nam giới, giúp các đấng mày râu có được làn da mền hơn và thoải mái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, Hương Giang và Hoàn Mỹ là 3 địa chỉ thẩm mỹ viện hà nội chăm sóc sắc đẹp chất lượng, uy tín, được nhiều khách hàng lui tới.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook