Các cách làm trắng da mặt nhanh nhất từ thiên nhiên

00:11:24 - 05/07/2015 - admin

Cùng tìm hiểu các cách làm trắng da mặt nhanh nhất từ thiên nhiên. Những giải pháp này sẽ giúp bạn có 1 làn da trắng sáng nhanh chóng.

Làm trắng da mặt bằng nước chanh

cac-cach-lam-trang-da-mat-nhanh-nhat-tu-thien-nhien

Nước chanh đã được sử dụng hàng ngàn năm như một phương pháp làm sáng da tự nhiên. Chanh chứa axit nhẹ tẩy trắng da, tẩy tế bào chết và lớp tế bào da sẫm màu, do đó làm trắng da mặt bạn nhanh chóng. Tuy nhiên nước cốt chanh nguyên chất có thể kích thích da. Một giải pháp để hạn chế việc kích ứng là trộn một phần nước cốt chanh với một phần nước, lấy một quả bóng bông và thoa dung dịch trên lên da của bạn. Để trong 15 phút, sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm. Chỉ nên áp dụng phương pháp này 2-3 lần mỗi tuần. Áp dụng mặt nạ này thường xuyên hơn có thể dẫn đến kích ứng da của bạn. Sau khi đắp mặt nạ chanh, bạn nhớ sử dụng một loại kem dưỡng ẩm để bổ sung độ ẩm cho da bởi nước chanh sẽ làm khô da của bạn. Bạn sẽ thấy kết quả sau 2- 3 tuần sử dụng, làn da sẽ sáng lên nhanh chóng. Đây là giải pháp làm trắng da tự nhiên hiệu quả nhất.

Làm trắng da mặt bằng chanh và sữa

cac-cach-lam-trang-da-mat-nhanh-nhat-tu-thien-nhien

Nếu bạn muốn làm trắng toàn bộ cơ thể sao lại không thử tắm với sữa và chanh? Hãy bắt đầu quy trình làm trắng da bằng cách chuẩn bị một bồn tắm nước ấm. Đổ một ly sữa tươi và nước cốt một trái chanh vào bồn tắm. Khuấy đều để hỗn hợp sữa và chanh được phân bố đều trong bồn tắm. Ngâm mình trong bồn tắm trong 20 phút, sau đó rửa sạch mình bằng nước sạch. Sữa có enzyme nhẹ nhàng làm sáng da, nuôi dưỡng làn da, bù đắp cho tính chất làm khô da của nước cốt chanh. Hãy thử ngâm mình trong hỗn hợp này một lần một tuần, và bạn sẽ thấy da mình trắng sáng nhanh chóng sau một tháng.

Làm trắng da mặt bằng mặt nạ sữa chua mật ong

cac-cach-lam-trang-da-mat-nhanh-nhat-tu-thien-nhien

Giống như sữa, sữa chua có chứa các enzyme mà có thể nhẹ nhàng làm sáng da. Mật ong có tính kháng khuẩn và dưỡng ẩm. Kết hợp với nhau, hai thành phần này tạo nên một loại mặt nạ dưỡng trắng da hoàn hảo. Pha một phần mật ong và một phần sữa chua, sau đó thoa hỗn hợp trên mặt của bạn, để yên trong 15 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm. Bạn có thể thay thế mật ong bằng quả bơ hoặc lô hội để thay thế. Cả hai thành phần này có tác dụng giữ ẩm tuyệt vời.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook