Các bước triệt lông nách bằng công nghệ New-Elight

11:43:28 - 17/01/2016 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Em đang có ý định đi triệt lông nách bằng công nghệ New-Elight. Tuy nhiên em chưa rõ lắm về các bước triệt lông vùng nách bằng công nghệ này. Rất mong chuyên mục tư vấn cho em về quy trình triệt lông để em có sự chuẩn bị trước ạ

Trả lời:

Chào em!

Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của em chúng tôi xin trả lời như sau:

Đúng như em đã tìm hiểu, công nghệ triệt lông New-Elight hiện đang được đánh giá là phương pháp triệt lông tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, cho hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, cũng như đảm bảo an toàn cho da vùng triệt lông, không gây đau rát.

bat-mi-cach-cham-soc-toc-kho-hieu-qua

Các bước triệt lông nách bằng công nghệ New-Elight:

Trước hết, các bác sĩ sẽ xem xét tình trạng vùng lông nách cần tẩy cho khách hàng để tư vấn liệu trình tẩy lông và điều chỉnh tần số ánh sáng phù hợp, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất. Tiếp đó là bước vệ sinh làm sạch vùng lông cần tẩy. Nếu lông vùng nách của khách hàng quá dài, các chuyên viên sẽ tiến thành cắt tỉa bớt để việc thực hiện chiếu các bước sóng triệt lông được dễ dàng và hiệu quả. Theo đó, là bôi gel trong suốt lên vùng lông cần loại bỏ và tiến hành tẩy lông bằng ánh sáng New Elight. Sau đó, chuyên viên sẽ bôi kem dưỡng da cho vùng tẩy lông. Sau khi thực hiện điều trị xong, tại vùng điều trị, khách hàng sẽ bôi kem tái tạo da giúp làn da trở nên mịn màng, tươi sáng.

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook