Quy trình điều trị vết thâm bằng công nghệ Peeling

09:10:23 - 24/07/2016 - admin

Công nghệ Peelinh hiện đang là phương pháp thẩm mỹ được ưu tiên áp dụng trong điều trị vết thâm vì độ an toàn và hiệu quả mà nó đem lại. Cùng tham khảo quy trình điều trị vết thâm bằng công nghệ Peelinh đang áp dụng tại Kangnam nhé!

Công nghệ Peeling giúp điều trị vết thâm tận gốc, an toàn hữu hiệu, giúp bạn có được làn da trắng sáng và mềm mịn hơn. Peeling có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các cách trị vết thâm thông thường khác nên được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin dùng. Công nghệ Peeling là tổ hợp các chất dưỡng chất tinh chế đặc biệt, khi thoa đều lên da có tác dụng trực tiếp làm bong da nhẹ nhàng vùng điều trị, xóa mờ những khuyết điểm vốn có trên khuôn mặt, hỗ trợ quá trình tái tạo làn da mới.

Trị vết thâm bằng công nghệ Peeling rất hiệu quả

Trị vết thâm bằng công nghệ Peeling rất hiệu quả

Quy trình điều trị vết thâm bằng công nghệ Peeling

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng da thâm rồi đưa ra cách thức điều trị hợp lý nhất.

– Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị. Các chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch vùng da cần điều trị, tiến hành sát khuẩn để tránh nhiễm khuẩn trước khi điều trị cũng như để hỗ trợ cho quá trình dưỡng chất được hấp thụ, thẩm thấu sâu vào trong da.

– Bước 3: Áp dụng tinh chất Peeling với da. Da bạn sẽ được thẩm thấu tinh chất Peeling trong vòng 7 – 10 phút. Thời gian này là cần thiết để da có thể thẩm thấu và hấp thụ mọi dưỡng chất để vừa khỏe mạnh từ bên trong vừa điều trị vết thâm hiệu quả.

– Bước 4: Kết thúc quá trình điều trị. Vùng da điều trị sẽ được chườm đá để kết thúc liệu trình điều trị.

Tham khảo thêm:

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Quy trình điều trị vết thâm bằng công nghệ Peeling
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook