Các bước trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn

18:35:49 - 26/12/2013 - admin

Công nghệ kim lăn trị sẹo mụn an toàn, hiệu quả, nhanh chóng giúp bạn có được làn da trắng đẹp, mềm mịn hơn. Quy trình trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế đề ra nên đảm bảo chất lượng.

Công nghệ kim lăn trị sẹo mụn an toàn, hiệu quả mà không đau rát hay xâm lấn, giúp bạn có được làn da trắng và mền mịn hơn. Công nghệ này đang được ứng dụng khá thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam…Phương pháp trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn có nhiều ưu điểm vượt trội nên được giới chuyên gia đánh giá cao và nhiều khách hàng tin dùng.

cong nghe kim lan tri seo mun

Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn rất hiệu quả

Quy trình trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế đề ra:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành thăm khám da, xác định tình trạng sẹo mụn rồi đưa ra phương pháp điều trị hợp lý nhất.

– Bước 2: Vệ sinh vùng da cần điều trị. Trước khi điều trị bạn sẽ được sát khuẩn để tránh nhiễm khuẩn trong quá trình điều trị.

– Bước 3: Áp dụng công nghệ kim lăn vào điều trị. Bác sĩ thực hiện lăn kim tại vùng da bị sẹo mụn, lăn vùng trán trước tiếp đến là lăn xuống 2 bên thái dương, 2 bên má, mũi, nhân trung và cằm. Lăn đều tay theo thứ tự từ trán đến cằm.

– Bước 4: Đẩy dưỡng chất vào vùng điều trị. Sau

khi sử dụng kim lăn, bác sĩ sẽ dùng tia hồng ngoại để đẩy các dưỡng chất vào sâu bên trong da để dưỡng da và giúp làn da trở nên mền mịn hơn.

– Bước 5: Thoa kem tái tạo da. Thoa các dưỡng chất cần thiết, để cung cấp các dưỡng chất tái tạo lại làn da đẹp sạch mụn.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook