Các bước trị rạn da bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

10:27:22 - 27/12/2013 - admin

Laser CO2 Fractional là công nghệ trị rạn da an toàn, hiệu quả, nhanh chóng giúp bạn có được làn da đẹp và mền mịn hơn. Công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ chứng nhận do vậy quy trình điều trị sẽ diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của FDA.

Công nghệ Laser CO2 Fractional trị rạn da an toàn, hữu hiệu mà không đau rát, không xâm lấn, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng giúp bạn có được làn đẹp, mền mịn hơn rất nhiều. Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ đã chứng nhận về chất lượng và hiệu quả của công nghệ này; nên nhiều bác sĩ, chuyên gia lựa chọn Laser CO2 Fractional để áp dụng cho khách hàng của họ.

tri ran da

Trị rạn da bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Công nghệ Laser CO2 Fractional áp dụng hiệu quả cho phụ nữ sau sinh và những người tăng cân. Phương pháp điều trị này sử dụng công nghệ vi điểm để trị rạn da nên đem lại hiệu quả vượt trội. Quy trình trị rạn da bằng công nghệ Laser CO2 Fractional diễn ra như sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng rạn da rồi đưa ra quyết định về cách thức điều trị.

– Bước 2: Điều trị bằng công nghệ. Năng lượng Laser Fractional sẽ tác động tới vùng da điều trị, giúp phục hồi, tái tạo lớp cơ chun của da. Ngoài ra, phương pháp này còn kết hợp với công nghệ RF để trị rạn da một cách tổng thể, kích thích tái tạo collagen giúp làn da trở nên săn chắc, mềm mịn hơn.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook