Các bước trị nám da bằng công nghệ Mesotherapy

18:25:59 - 19/12/2013 - admin

Mesotherapy là công nghệ trị nám da hiệu quả, giúp bạn có được làn da sạch nám, trắng sáng và mền mịn hơn. Đây là công nghệ thế hệ mới, đang được ứng dụng thành công tại nhiều thẩm mỹ viện ở Việt Nam. Quy trình trị nám da bằng công nghệ Mesotherapy đã được bộ Y tế chứng nhận nên luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Công nghệ Mesotherapy trị nám da tận gốc, an toàn, nhanh chóng giúp bạn có được làn da trắng sáng tự nhiên. Công nghệ này có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp trị nám thông thường khác nên được giới chuyên môn đánh giá cao. Công nghệ Mesotherapy sử dụng một thiết bị kỹ thuật chuyên dùng để đưa dung dịch thuốc vào ngay bên dưới lớp da, trên một diện rộng, tác động trực tiếp vào vị trí nám da để xóa sạch nám.

tri nam da

Trị nám da bằng công nghệ Mesotherapy rất hiệu quả

Quy trình trị nám da mặt  bằng công nghệ  Mesotherapy diễn ra theo đúng tiêu chuẩn do Bộ Y tế đề ra nên đảm bảo an toàn:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành kiểm tra da, xác định tình trạng nám da để đưa ra biện pháp điều trị phù hợp nhất.

– Bước 2: Làm sạch da trước khi điều trị. Các chuyên viên tiến hành làm sạch da và tẩy da chết cho bạn bằng sữa rửa mặt chuyên dụng.

– Bước 3: Massage da. Massage da để giúp da thư giãn trước khi điều trị.

– Bước 4: Trị nám bằng công nghệ Mesotherapy. Bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị Mesotherapy và máy Mesoderm để đưa tinh chất và thuốc Mesologica  vào sâu bên trong da làm ức chế nám và làm bong chân nám hoàn toàn.

– Bước 5: Thoa kem tái tạo da. Bôi kem dưỡng và kem chống nắng để bảo vệ da.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook