Các bước trị mụn đầu đen bằng Oxy Led

23:21:05 - 26/11/2013 - admin

Công nghệ Oxy-Led có khả năng trị tận gốc mụn đầu đen, an toàn, hiệu quả, không đau rát, xâm lấn, hay để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Quy trình trị mụn đầu đen bằng Oxy-Led được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn do bộ Y tế đề ra.

Oxy-Led là một trong những công nghệ trị mụn đầu đen tiên tiến nhất hiện nay, đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam. Công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả.

tri mun dau den bang oxy led

Trị mụn đầu đen bằng Oxy-Led an toàn và hiệu quả

Quy trình trị mụn đầu đen bằng Oxy-Led diễn ra như sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bác sĩ sẽ tiến hành soi da, phân tích làn da để xác định tình trạng da, loại da, cũng như tư vấn cho khách hàng về một số thói quen sinh hoạt có thể ảnh hưởng tới da và cách phòng tránh.

– Bước 2: Làm sạch vùng da có mụn cám, và thẩm thấu tinh chất I Peel

Các chuyên viên sẽ làm sạch da có mụn, kết hợp với massage tẩy tế bào chết, giúp thông thoáng lỗ chân lông. Tinh chất I Peel được thẩm thấu dưỡng da khỏe cũng như hỗ trợ tốt cho quá trình trị mụn

 

 

– Bước 3: Sử dụng công nghệ Oxy Jet

Công nghệ Oxy-Led sử dụng phương pháp cao áp phân ly, ion hoá chất khí trong không khí tạo ra 98% oxy tinh khiết thấm trực tiếp vào vùng da điều trị giúp cung cấp Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da làm trẻ hóa da, giúp làn da mền mịn hơn.

– Bước 4: Chiếu ánh sáng đèn Led vào vùng da mụn

Công nghệ ánh sáng Led tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn,  triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn, tiêu diệt mụn tận gốc và vĩnh viễn.

– Bước 5: Bôi kem dưỡng và kết thúc quá trình điều trị

Bôi kem dưỡng da giúp tăng cường dưỡng chất cho da, thúc đẩy quá trình tái tạo da, đẩy nhanh quá trình tự làm lành của cơ thể, phục hồi tổn thương da.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook