Các bước tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

09:37:39 - 07/01/2014 - admin

Công nghệ Laser CO2 Fractional có khả năng trị nốt ruồi tận gốc, an toàn, nhanh chóng, không để lại sẹo, không đau rát, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ kiểm duyệt cho nên quy trình tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional sẽ được diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của FDA.

Công nghệ Laser CO2 Fractional giúp tẩy nốt ruồi an toàn, hiệu quả, nhanh chóng giúp bạn có được làn da đẹp hơn. Công nghệ này đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước; đặc biệt nhiều khách hàng sau khi áp dụng công nghệ này đều cảm thấy rất hài lòng. Laser CO2 Fractional đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ kiểm duyệt nên đảm bảo chất lượng.

tay not ruoi

Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional hiệu quả

Quy trình tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional diễn ra như sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định chuẩn đoán chính xác tính chất, tình trạng hiện tại của nốt ruồi để đưa ra cách thức điều trị hợp lý.

– Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị. Vùng nốt ruồi sẽ được làm sạch trước khi bác sĩ tiến hành chiếu tia Laser, để tránh nhiễm trùng trước khi điều trị.

– Bước 3: Điều trị bằng công nghệ Laser CO2 Fractional. Bác sĩ sẽ dùng tia laser CO2 để đốt nốt ruồi. Sau đó, bạn sẽ được chấm thuốc sát khuẩn và chỉ định dùng kháng sinh chống bội nhiễm trùng nếu cần.

Hiệu quả của công nghệ Laser CO2 Fractional tẩy nốt ruồi:

– Triệt tận gốc nốt ruồi

– Hiệu quả vĩnh viễn.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook