Các bước độn cằm ngắn theo công nghệ Hàn Quốc

09:10:01 - 29/11/2013 - admin

Độn cằm ngắn theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp an toàn, hiệu quả và nhanh chóng giúp bạn sở hữu khuôn cằm thon gọn, cân đối, hài hòa với gương mặt. Phương pháp này được rất nhiều khách hàng tin tưởng áp dụng bởi những hiệu quả vượt trội mà  nó mang lại luôn làm mọi người hài lòng. Các bước độn cằm ngắn theo công nghệ Hàn Quốc diễn ra theo đúng tiêu chuẩn đề ra.

Cằm ngắn là một trong những khuyết điểm trên khuôn mặt mà khi sinh ra một số người đã phải đối mặt. Điều này khiến họ trở nên thiếu tự tin vào bản thân, e ngại giao tiếp, ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc. Để giải quyết tình trạng này, phương pháp độn cằm ngắn đã ra đời.

Các bước độn cằm ngắn theo công nghệ Hàn Quốc

Các bước độn cằm ngắn theo công nghệ Hàn Quốc diễn ra theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc

Độn cằm ngắn theo công nghệ Hàn Quốc rất an toàn và hiệu quả. Phương pháp này được giới chuyên gia đánh giá rất cao về công nghệ cũng như các ứng dụng. Các bước độn cằm ngắn theo công nghệ Hàn Quốc diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của Hàn Quốc nên luôn an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận vùng cằm, đánh giá mức độ cằm ngắn so với tổng thể khuôn mặt để đưa ra quyết định về hình thức và chất liệu độn cằm phù hợp nhất

– Bước 2: Tiến hành gây tê vùng cằm

Gây tê vùng cằm để khách hàng không bị đau đớn hay khó chịu khi phẫu thuật.

– Bước 3: Phẫu thuật độn cằm

Bác sĩ sẽ mổ một đường nhỏ ở môi dưới của bạn, tạo ra một khoang nhỏ để cho chất liệu độn vào.

Xem thêm :

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook