Bước đột phá mới trong công nghệ bấm mí Multi-Point

20:44:48 - 20/06/2017 -

Năm 2017 đã đánh dấu một bước đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt với công nghệ bấm mí mắt Multi-Point ưu việt. Một giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục tình trạng mắt một mí, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hiệu quả duy trì dài lâu.

Bấm mí Multi-Point tạo mắt 2 mí như thế nào?

Khác biệt so với các công nghệ bấm mí thông thường, với công nghệ bấm mí mắt Multi-point bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay sau khi thực hiện. Với các điểm bấm được đánh dấu kéo dài từ đầu mắt tới đuôi mắt, tạo ra sự liên kết chắc chắn thành 1 nếp mí rõ nét và tự nhiên.

Nếu như những công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc trước đây chỉ tạo ra nếp mí chỉ với 3 điểm đánh dấu, sau đó luồn chỉ tạo liên kết. Thì bây giờ với Multi-point thì số điểm nối được sẽ quyết định bởi độ dài đôi mắt trung bình từ 5 – 7 điểm. Có thể dễ dàng nhận thấy được sự chắc chắc và hiệu quả sẽ được duy trì dài lâu ổn định.

Chuyên gia nói gì về công nghệ bấm mí Multi-Point

Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về công nghệ bấm mí mới này, dưới góc nhìn chuyên gia hãy cũng lắng nghe ý kiến của bác sĩ chuyên khoa mắt Louis Trần nhé:

Bấm mí Multi-Point là công nghệ thẩm mỹ mắt có 1 không 2, sở dĩ nói như vậy là bởi vì bấm mí đa điểm Multi-Point mang tới ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với công nghệ trước đây không chỉ là những điểm bấm thông thường mà theo hình dáng khuôn mắt của mỗi người.

Cận cảnh một ca bấm mí Multi-Point

Hiệu quả bấm mí duy trì trung bình chỉ từ 3-5 năm nhưng riêng với công nghệ Bấm mí Multi-point thì lại có thể đem tới hiệu quả vĩnh viễn cả cuộc đời. Lý do là nhờ vào nguyên lý thực hiện tạo ra liên kết chắc chắn không thể phá vỡ.

Một dự báo trong tương lại gần chắc chắn công nghệ bấm mí Multi-Point sẽ tạo nên cơn sốt trong giới trẻ Việt Nam. Bởi ngay từ khi đưa vào ứng dụng Multi-point đã được nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn.

Quy trình thực hiện bấm mí Multi-Point

Quy trình thực hiện công nghệ bấm mí Multi-Point an toàn, mang tới hiệu quả vượt bậc với quy trình được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo mang lại kết quả hoàn hảo cho mọi trường hợp.

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook