Bỏ túi cách trị tàn nhang nhanh nhất bằng 3 trái cây tươi

13:25:52 - 28/06/2016 -

Những loại trái cây như: cam, đào, giấm táo,… ngoài cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể mà chúng còn là cách trị tàn nhang nhanh nhất tại nhà nữa đấy. Bạn đã biết cách sử dụng những trái cây tươi này để trị tàn nhang nhanh nhất cho bản thân mình chưa? Nếu chưa thì bạn hãy tham khảo nhanh công thức làm tại nhà dưới đây nhé!

cach-tri-tan-nhang-nhanh-nhat

Bỏ túi cách điều trị tàn nhang nhanh nhất bằng 3 trái cây tươi 

1. Cách trị tàn nhang nhanh nhất nhờ cam

– Công dụng: Cam chứa một hàm lượng vitamin C rất lớn, do đó, nguyên liệu này cũng được sử dụng trong các cách trị tàn nhang nhanh nhất tại nhà.

cam-tri-tan-nhang-nhanh-nhat

Cách trị tàn nhang nhanh nhất nhờ cam

– Thực hiện: Lấy phần thịt quả cam, xay nhuyễn và trộn cùng sữa chua. Đắp thành phẩm này lên toàn bộ vùng da mặt, sau 15 phút thì rửa mặt lại với nước sạch.

2. Cách trị tàn nhang nhanh nhất bằng giấm táo

– Giám táo là cách trị tàn nhang nhanh nhất tại nhà.

tri-tan-nhang-nhanh-nhat-tu-giam-tao

Cách trị tàn nhang nhanh nhất bằng giấm táo

– Khoa học đã chứng minh, chỉ cần lấy bông thấm đẫm giấm táo và nhẹ nhàng mát xa lên vùng da bị tàn nhang để tri tan nhan,  và cứ để tiếp khoảng 20 phút và sau đó rửa lại với nước ấm là hoàn thành.

3. Quả đào giúp trị tàn nhang nhanh nhất

– Chứa nhiều vitamin C và vitamin A, vì vậy, không khó để giải thích tại sao loại quả này là được sử dụng nhiều trong các cách trị tàn nhanh nhất và hiệu quả như vậy.

cach-tri-tan-nhang-nhanh-nhat-tu-dao

Quả đào giúp trị tàn nhang nhanh nhất

– Gọt phần thịt của quả đào, xay nhuyễn cùng sữa chua, đắp hỗn hợp này lên vùng da mặt và đợi 15 đến 20 phút sau đó rửa sạch lại với nước ấm là hoàn thành.

Ngoài 3  cách trị tàn nhang nhanh nhất từ trái cây tươi ở trên bạn hoàn toàn có thể vận dụng nhiều cách làm khác tại website: dieutritannhang.vn. Hoặc gọi điện lên tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu 24/7

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook