Bích Nguyệt – Thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội

01:18:52 - 06/11/2013 - admin

Bích Nguyệt là một trong những thẩm mỹ viện uy tín nhất tại Hà Nội về chất lượng và độ an toàn của các dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp. Bích Nguyệt xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho những người muốn có được vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên.

tham my vien bich nguyet

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt

Thế mạnh của Bích Nguyệt là luôn cập nhật những trang thiết bị, công nghệ hiện đại để áp dụng vào làm đẹp. Một số công nghệ mới nhất mà thẩm mỹ viện đã áp dụng bao gồm công nghệ căng da mặt DUET RF Thermage; Công nghệ trị mụn Green Laser; Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light phiên bản 2013…

Mọi công nghệ mà trung tâm áp dụng đã được các tổ chức uy tín thế giới chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối như: Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm FDA Hoa Kỳ, Tổ chức CE của Châu Âu… và cấp giấy phép lưu hành.

Liệu trình trị liệu của trung tâm đều đã được các chuyên gia hàng đầu thăm khám và giám sát rất kỹ lưỡng.

Đa phần khách hàng khi đến trị liệu tại trung tâm đều phải trải qua một liệu trình trị liệu nhất định tuy nhiên họ đều tự nhận thấy hiệu quả ngay sau lần đầu tiên và khi kết thúc toàn bộ liệu trình, họ đều vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi kết quả đạt được trên cả sự mong đợi, duy trì được trong thời gian dài.

tham my vien bich nguyet

Bích Nguyệt – Nơi sở hữu trang thiết bị hiện đại và các chuyên gian hàng đầu về thẩm mỹ

Hơn nữa, trung tâm là nơi hội tụ các chuyên gia hàng đầu trong giới thẩm mỹ rất giàu kinh nghiệm. Các chuyên viên của trung tâm cũng thường xuyên được trau dồi những kiến thức, kinh nghiệm làm đẹp, những công nghệ mới để phục vụ được tối đa nhất nhu cầu của khách hàng.

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt có 2 cơ sở tại Hà Nội, đó là 57 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội và 7C Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook