Bí kíp trong công nghệ độn cằm I-Line?

14:44:24 - 18/11/2013 - admin

Độn cằm i line là một giải pháp làm đẹp rất cần thiết cho nhiều chị em. Đây là giải pháp an toàn và nhanh chóng nhất giúp chị em sở hữu một khuôn mặt thanh thoát và cân đối hơn. Vậy những đối tượng khách hàng nào nên áp dụng công nghệ độn cằm I-Line?

>>Phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật

công nghệ độn cằm i line

Công nghệ Độn cằm I-Line là công nghệ làm đẹp cằm tiên tiến và hiện đại nhất, là công nghệ của Hàn Quốc, và hiện nay đang được ứng dụng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Không ít các thẩm mỹ viện đã và đang ứng dụng rất thành công với  công nghệ này phẫu thuật độn cằm I-Line mang lại sự hài lòng, tin cậy từ phía khách hàng.

bi kip trong cong nghe don cam i line

Vị trí độn cằm I-line

Độn cằm I-Line theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp đưa miếng độn vào bên trong, xuống dưới vùng cằm, qua đường niêm mạc môi để đẩy cằm dài và nhọn hơn. Bác sĩ sẽ căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, rồi tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn vừa đủ và cân đối nhất, phù hợp với trừng khách hàng. Để thực hiện phương pháp này bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp gây tê cục bộ bằng một đường mổ nhỏ nên bạn sẽ không cảm thấy đau nhức hay khó chịu nào trong người.

Phẫu thuật tạo hình cằm I-Line là một thủ thuật không phức tạp, an toàn và cũng khá đơn giản, không ảnh hưởng tới sức khỏe, không gây ra biến chứng và tuyệt đối không để lại sẹo trên da. Đây là giải pháp hoàn hảo nhất để sở hữu chiếc cằm nhọn và thanh tú hơn.

bi kip trong cong nghe don cam i line hay

Kỹ thuật trong công nghệ độn cằm

Khách hàng nên áp dụng độn cằm I-Line:

Không phải ai cũng may mắn sở hữu chiếc cằm thanh tú và cân đối, xinh xắn. Khá nhiều người sở hữu chiếc cằm quá ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng khiến khuôn mặt kém hấp dẫn và trở nên mất cân đối. Những trường hợp như vậy hoàn toàn có thể khắc phục được bằng phương pháp độn cằm I-line theo công nghệ Hàn Quốc. Chắc chắn sau phẫu thuật bạn sẽ có chiếc cằm xinh xắn, thon gọn, cân đối và quyến rũ hơn.

Phương pháp độn cằm này áp dụng cho hầu hết mọi  đối tượng khách hàng đang sở hữu những chiếc cằm bị gặp khuyết điểm, và có nhu cầu chỉnh sửa nó trở nên đẹp và cân đối hơn.

Nếu như bạn cũng không may mắn sở hữu chiếc cằm cân đối như vậy, hãy lựa chọn công nghệ độn cằm I-Line để nâng cao vẻ đẹp cho chính mình nhé.

Chúc các bạn thành công !

Xem thêm : 

Nguồn : http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook