Bị cận thị có nên cắt mí mắt hay không?

15:25:45 - 16/03/2016 -

Chào chuyên mục tư vấn! Em có đôi mắt 1 mí rất xấu nhưng lại mắc tật cận thị nên không dám đi cắt mí mắt vì sợ sẽ làm ảnh hưởng đến thị lực. Các bác sĩ có thể tư vấn giúp trong trường hợp của em có nên phau thuat cat mi mat tren không ạ? Em xin cám ơn ạ!

Đôi mắt cận sẽ duyên dáng hơn khi sở hữu 2 mí

Trả lời:

Chào chị! Rất vui vì nhận được sự quan tâm từ bạn. Đối với câu hỏi “bị cận thị có nên cắt mí mắt hay không” của bạn trong tôi xin được giải đáp như sau:

Việc cắt mí mắt không phụ thuộc mắt có cận hay có mắc tật gì về khúc xạ hay không. Kĩ thuật cắt mí chỉ can thiệp đến vùng da trên mi mắt. tạo thêm cho mắt điểm nhấn, tô điểm cho vẻ đẹp đôi mắt của bạn mà thôi nên hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Đặc biệt với công nghệ cắt mí Hàn Quốc, quá trình cắt mí sử dụng chỉ thẩm mĩ nên không can thiệp gì vào cơ mắt của bạn nên sẽ không có ảnh hưởng gì đến tình trạng hiện tại của mắt bạn được.Với công nghệ tiên tiến hiện nay, bạn cắt mí mắt chỉ mất từ 45p đến 1h là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên ngay cả khi mang cặp kính cận duyên dáng!

Truy cập vào đây để biết phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ cắt mí mắt nhé.

Tốt nhất để xác định với trường hợp của bạn nên bấm mí hay cắt mí mắt Hàn Quốc xin mời bạn đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ của chúng tôi trực tiếp thăm khám và tư vấn. Ngoài ra, bạn có thể gọi điện thoại đến số 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn cũng như gợi ý cắt mí mắt ở đâu đẹp nhé!

Rất hân hạnh nhận được sự quan tâm của bạn trong thời gian tới.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và vạn sự như ý!!

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook