Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

08:39:12 - 05/12/2013 - admin

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân là địa chỉ làm đẹp chất lượng tại Sài Gòn, đã và đang thu hút đông đảo khách hàng, những người mong muốn có được vẻ đẹp hoàn hảo.

Bệnh viên thẩm mỹ Thanh Vân tọa lạc tại  184 Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, là một địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng, được khách hàng tin tưởng, thường xuyên lui tới. Với vị trí thuận lợi là nằm ngay trung tâm thành phố, thiết kế sang trọng, hiện đại cùng đội ngũ nhân viên, bác sĩ nhiệt tình; bệnh viên thẩm mỹ Thanh Vân đã chiếm được thiện cảm của rất nhiều khách hàng.

TMV Thanh Van

Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật chuyên nghiệp

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân là bệnh viên tư nhân chuyên về các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp hàng đầu đất nước, đã được bộ Y tế cấp phép hoạt động và chứng nhận là địa chỉ làm đẹp chất lượng. Thanh Vân là trung tâm làm đẹp sở hữu nhiều công nghệ phẫu thuật tiên tiến và hiện đại nhập khẩu từ các quốc gia đi đầu về lĩnh vực thẩm mỹ.

Thanh Vân có rất nhiều dịch vụ làm đẹp chất lượng, bao gồm: phẫu thuật mũi, mặt, cằm; phẫu thuật môi, ngực, phun xăm; phẫu thuật mắt, độn mông, căng da….Mọi khách hàng tới Thanh Vân đều cảm thấy thoải mái khi vào và hài lòng với kết quả đạt được sau khi ra về.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân
5 (2) votes

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook