Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú

01:48:07 - 16/11/2013 - admin

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú là một trong những trung tâm làm đẹp chất lượng tại Sài Gòn. Với đội ngũ chuyên gia giỏi, kỹ thuật hiện đại và các nhân viên nhiệt tình, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú xứng đáng nằm trong danh sách địa chỉ làm đẹp tốt của mọi chị em phụ nữ.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú là một trong những trụ sở làm đẹp có uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM với đội ngũ Y Bác sĩ có học hàm học vị cao trong chuyên ngành thẩm mỹ có chức năng giải phẫu thẩm mỹ toàn diện theo giấy phép số 05/BYT-GPHĐ do Bộ Y Tế cấp.

benh vien tham my ngoc phu

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú nơi hội tụ nhiều chuyên gia giỏi

Các công nghệ thẩm mỹ của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú hiện nay ngoài các phẩu thuật chỉnh hình, mắt, môi, mũi, miệng, ngực, chân mày và các phẫu thuật hút mỡcăng da… đều được thực hiện với trang thiết bị y tế và dụng cụ y khoa vô trùng tuyệt đối, riêng với những phẫu thuật lớn, Ngọc Phú tiến hành tại Bệnh viện đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Các dược phẩm dùng trong thẩm mỹ đều thuộc loại tốt nhất không gây dị ứng mang đến sự an toàn cao cho người được thẩm mỹ.

benh vien tham my ngoc phu

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú có những nhân viên phục vụ chu đáo

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu làm đẹp không ngừng tăng theo số lượng lẫn chất lượng, điều này cũng là lý do giúp Ngọc Phú mở rộng và phát triển hơn. Hiện nayBệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú tại địa chỉ 316C Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8 và Chi nhánh tại 56 Cao Thắng, Phường 5, Quận 3 đã đáp ứng hầu hết các nhu cầu làm đẹp mang tính hiện đại cao.

benh vien tham my ngoc phu

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú – Địa chỉ làm đẹp chất lượng cho mọi phụ nữ

Có thể nói, mọi liệu pháp làm đẹp tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú đều xuất phát từ nền tảng căn bản hơn hai mươi năm, chính kinh nghiệm và phương pháp thẩm mỹ đúng cách đã giúp Ngọc Phú có được vị trí nhất định trong ngành thẩm mỹ và đạt cúp vàng ngành thẩm mỹ về sức khoẻ và sắc đẹp cộng đồng.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook