Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiêu chuẩn Hàn Quốc

22:10:48 - 28/06/2017 -

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, với hơn 10.000 ca nâng mũi thành công cùng 40.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ kết quả toàn diện, trở thành đối tác trực tiếp của các bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng Hàn Quốc.

Thẩm mỹ viện Kangnam chính thức trở thành bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Đây là sự kiện đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển của Kangnam nói riêng và toàn ngành thẩm mỹ nước nhà nói chung.

Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ chuyên nghiệp nhất hiện nay, Kangnam hoạt động dựa trên mô hình phân tách các chuyên khoa thẩm mỹ riêng biệt với đội ngũ bác sĩ cũng được phân theo chuyên môn và hoạt động theo từng lĩnh vực nhất định, đảm bảo được tính chuyên biệt, đặc thù của từng dịch vụ từ đó mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho người sử dụng.

Với sự đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại bậc nhất, nâng cấp phòng tiểu phẫu vô trùng, hoàn thiện phòng chăm sóc khách hàng sau tiểu phẫu, Bệnh viện Kangnam mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người sử dụng.

 

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook