Bệnh viện thẩm mỹ Hiệp Lợi

12:34:27 - 03/12/2013 - admin

Bệnh viện phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Hiệp Lợi là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng, được đông đảo chị em phụ nữ Sài thành tin tưởng và thường xuyên lui tới. Hiệp Lợi là một bệnh viện chuyên khoa về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ giúp khách hàng có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hiệp Lợi là một bệnh viên hội tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm cùng nhiều trang thiết bị hiện đại, và đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chu đao. Đặc biệt, Hiệp Lợi cung cấp dịch vụ thẩm mỹ luôn đảm bảo độ an toàn và tính hiệu quả cao, được bộ Y tế phê duyệt. Đây chính là những yếu tố chính tạo nên tên tuổi và danh tiếng cho Hiệp Lợi.

Hiep Loi

Đẹp hoàn hảo nhờ bệnh viện phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Hiệp Lợi

Bệnh viện thẩm mỹ Hiệp Lợi có các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, được đào tạo bài bàn ở nước ngoài, tiêu biểu là bác sĩ Phan Hiệp Lợi, giám đốc của bệnh viện, đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện Hiệp Lợi có đầy đủ các dịch vụ làm đẹp, bao gồm: phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ vùng mặt, vùng đầu cổ…cùng nhiều dịch vụ chăm sóc da, điều trị da toàn diện và chất lượng, như phun thêu theo công nghệ Hoa Kỳ. Đặc biệt, Hiệp Lợi là đơn vị đầu tiên được Bộ Y tế cấp phép thực hiện phương pháp đặt túi ngực qua nội soi và hút mỡ bằng sóng siêu âm.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook