BB Beauté Clinic & Spa – Paris

10:48:51 - 05/12/2013 - admin

BB Beauté Clinic & Spa – Paris là một thương hiệu làm đẹp uy tín và chất lượng, nổi tiếng trên khắp cả nước. Đây là trung tâm thẩm mỹ được rất nhiều khách hàng tin tưởng và thường xuyên lui tới.

BB Beauté Clinic & Spa – Paristrung tâm thẩm mỹ làm đẹp chất lượng của Việt Nam với nhiều dịch vụ là đẹp chất lượng. Rất nhiều khách hàng sau khi đến với thẩm mỹ viện đều cảm thấy hài lòng với dịch vụ và thoải mái với không gian bài trí hiện đại cùng thái độ phục vụ tân tình của nhận viên.

BB Beauté - CLINIC & SPA - PARIS

Đẹp hoàn hảo nhờ BB Beauté Clinic & Spa – Paris 

Đặc biệt, BB Beauté Clinic & Spa – Paris là nơi quy tụ những chuyên gia bác sĩ đến từ Pháp dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn cao, luôn đảm bảo mọi phẫu thuật diễn ra an toàn, đạt hiệu quả cao nhất. Tiêu biểu trong số đó là Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Laurent Benadiba; Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Laurent Giaoui; Tiến sỹ, Bác sỹ Vincenzo Mancini; Tiến sỹ, Bác sĩ Paul Dominique Robert. Điều thú vị hơn là giám đốc trung tâm thẩm mỹ là thạch sĩ, MC nổi tiếng Sài Gòn Thanh Mai.

BB Beauté Clinic & Spa – Paris có những dịch vụ cao cấp như tái tạo hình cơ thể không xâm lấn, công nghệ tế bào gốc tự thân, công nghệ giúp trẻ hóa và săn chắc làn da…bên cạnh đó là các dịch vụ chăm sóc, làm đẹp da an toàn và hữu hiệu.

Đến với BB Beauté Clinic & Spa – Paris chắc chắn bạn sẽ có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

BB Beauté Clinic & Spa 

Hà Nội: 74 Tô Hiến Thành, P. Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng

T.P Hồ Chí Minh: 163 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook