Bật mí công thức trị tàn nhang dành cho người bận rộn

08:04:41 - 22/03/2016 -

Tàn nhang thực sự là nỗi ám ảnh lớn làm mất tự tin trong giao tiếp. Nhưng  bạn là người bận rộn nên không có nhiều thời gian để điều trị theo những liệu trình thông thường. Vậy hãy cùng các chuyên gia bật mí một công thức trị tàn nhang thông minh chỉ với thời gian chưa tới 5 phút/lần điều trị dưới đây nhé!

chua-tan-nhang

Để chữa trị tàn nhang, rất nhiều người đã tìm đến các loại kem đặc trị hoặc loại mặt nạ dưỡng da để xóa mờ những vết đốm trên khuôn mặt. Tuy nhiên, các giải pháp này đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới có kết quả. Chính vì vậy, đồi với nhữn g người bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân thì đây không phải là sự lựa chọn tốt. Để giải quyết dứt điểm tình trạng này, bạn cần phải áp dụng giải pháp mạnh tay tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn kết cấu hắc sắc tố chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Nếu bạn càng để lâu, việc điều trị tàn nhang càng trở nên khó khăn hơn. Do đó bạn nên giải quyết tình trạng này càng sớm càng tốt.

Hiện nay với bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ, được các chuyên gia đánh gá là cách trị tàn nhang nhanh nhất tính đến thời điểm hiện đại, Laser Toning là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

laser toning tri tan nhang

Laser Toning là thế hệ laser mới được các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc và Mỹ vùng nghiên cứu và phát triernerlaf đột phá mới trong điều trị các bệnh lý sắc tố da. Năng lượng laser tiên tiến với bước sóng cực ngắn, phá vỡ sắc tố melanin sau đó nhanh chóng đào thải chúng ra ngoài theo cong đường bài tiết tự nhiên của cơ thể. Chỉ với 1 lần điều trị suy nhất, 95% tàn nhang được loại bỏ, trả lại làn da tươi sáng, đồng màu trẻ trung.

Bên cạnh đó, tia laser chỉ đi qua bề mặt da và hấp thụ tối da sắc tố tàn nhang sậm màu rồi phá vỡ chúng thành những mảnh li ti nhỏ và được hệ thống bài tiết tự nhiên của cơ thể đào thải ra ngoài triệt để mà không gây bất kỳ tổn thương, đau ráy nào cho làn da.

hinh-anh-tri-tan-nhang-11

Hiện nay, Laser Toning đã được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ kangnam.  Do đó những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân hoàn toàn có thể bớt chút thời gian để áp dụng phương pháp trị tàn nhang này.
THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook