Chọn kính phù hợp với gương mặt- Kính gọng tròn hay vuông?

14:56:25 - 14/07/2016 -

Chọn kính phù hợp với gương mặt không chỉ là nhu cầu với những người bị tật về mắt, mà hiện tại đã trở thành nhu cầu của những người trẻ muốn làm mình trở nên khác biệt, cá tính. Gọng kính tròn phù hợp với gương mặt vuông, vậy mặt tròn và những gương mặt khác nên chọn gọng kính nào, tham khảo bài viết dưới đây để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

Một gọng kính bạn thích chưa chắc đã phù hợp với dáng dấp gương mặt của bạn, việc chọn kính hợp khuôn mặt còn giúp bạn có thể dễ dàng che đi những khuyết điểm trên gương mặt một cách dễ dàng. Hơn nữa, kính mắt còn là 1 phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của các tín đồ thời trang, tại sao lại không học cách chọn gọng kính phù hợp với gương mặt hết sức đơn giản qua bài viết này nhỉ.

Chọn gọng kính hợp khuôn mặt giúp bạn tự tin hơnChọn gọng kính hợp khuôn mặt giúp bạn tự tin hơn

1. Kính gọng tròn phù hợp cho gương mặt nào?

Gương mặt vuông là khuôn mặt có nhiều khuyết điểm với những đường nét góc cạnh, thô cứng. Khuôn mặt vuông gặp khó khăn trong việc lựa chọn kiểu kính mắt phù hợp với mình. Gương mặt vuông cần tránh lựa chọn gọng kính hình vuông hay hình chữ nhật, vì nó sẽ làm cho gương mặt bạn thêm phần thô cứng.

Kính gọng tròn to hoặc hình oval là lựa chọn hoàn hảo đối với người có gương mặt vuông, vì nó sẽ giúp đường nét trên mặt bạn trông mềm mại và tròn trịa hơn.

 

Kính gọng tròn hoặc oval phù hợp với những gương mặt vuông

Kính gọng tròn hoặc oval phù hợp với những gương mặt vuông

2. Gương mặt tròn nên chọn kính như thế nào?

Giống như mặt vuông, mặt tròn là một gương mặt khó lựa chọn gọng kính. Những người có khuôn mặt tròn nếu không biết cách chọn gọng kính hợp lý thì khi đeo sẽ khiến gương mặt trông có cảm giác to và bè ngang hơn.

Đặc biệt lưu ý phải tránh những kiểu kính xì-tin với mắt kính tròn xoe với những người  có gương mặt tròn.

Hãy làm cho khuôn mặt bạn trở nên nhỏ nhắn, yêu kiều và tri thức hơn với gọng kính vuông. Ngoài ra gọng kính hình oval cũng là một lựa chọn phù hợp với bạn, giúp bạn che khuyết điểm khuôn mặt tròn tốt hơn.

Bạn có thể tham khảo phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D để tạo khuôn mặt trái xoan khắc phục mọi khuyết điểm của gương mặt.

Kính gọng vuông phù hợp với gương mặt tròn

Kính gọng vuông phù hợp với gương mặt tròn

3. Gương mặt hình trái tim thì lựa chọn gọng kính tròn hay vuông?

Đặc điểm của mặt trái tim là trán rộng, phần xương hai bên gò má to ngang nhưng cằm lại rất nhỏ và nhọn. Những người mang khuôn mặt trái tim gặp khó khăn khi lựa chọn dáng kính bởi chúng làm gương mặt mất cân đối hơn. Kiểu gọng kính có hình dáng mắt mèo sẽ làm cân đối khuôn mặt bạn và giúp bạn trông thật trẻ trung và sành điệu.

Mặt trái tim phù hợp với kiểu gọng mắt mèo

Mặt trái tim phù hợp với kiểu gọng mắt mèo

4. Mặt dài nên lựa chọn gọng kính nào để che khuyết điểm?

Gương mặt dài có khuyết điểm làm cho mặt bạn trông gầy và mệt mỏi, thậm chí giảm phần nữ tính của bạn. Nhưng bạn hoàn toàn có thể che khuyết điểm khuôn mặt dài nhờ trang điểm hoặc bằng lựa chọn 1 gọng kính phù hợp. Với kiểu mặt dài, bạn nên lựa chọn những loại gọng kính mắt tròn vừa trẻ trung vừa đáng yêu. Những loại kính mắt có họa tiết trên gọng kính, những kiểu kính có gọng kính phía trên dày hơn cũng là một lựa chọn hoàn hảo dành cho mặt dài, giúp gương mặt dài trở nên bầu bĩnh hơn.

Mặt dài thích hợp với kiểu mắt kính tròn

Mặt dài thích hợp với kiểu mắt kính tròn

Như vậy , các bạn đã  biết với các khuôn mặt điển hình của con người thì chọn kính gọng tròn hay gọng vuông thì sẽ hợp rồi chứ, chúc bạn lựa chọn được mẫu kính phù hợp cho khuôn mặt mình.

Hiện nay, để có được gương mặt cân đối, với đường nét mềm mại, hài hòa, đạt chuẩn V-line không còn quá khó khăn. Công nghệ gọt mặt nội soi Hàn Quốc có thể cải thiện một cách tối đa gương mặt bạn, biến gương mặt tròn, dài, vuông trở nên cân đối và thon gọn đến bất ngờ. Với gọt mặt nội soi bạn không cần phải lo lắng hay mệt mỏi tìm cách trang điểm hay sử dụng phụ kiện, kiểu tóc để che khuyết điểm khuôn mặt mình nữa. Tham khảo thêm về công nghệ an toàn, ưu việt này tại đây.

Xem thêm :

Nguồn: http://vienthammyhanquoc.org

Chọn kính phù hợp với gương mặt- Kính gọng tròn hay vuông?
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook