Bảng giá phẫu thuật nâng ngực nội soi túi Nano Chip tại Kangnam

23:42:53 - 05/06/2017 -

Chào bác sĩ! Năm nay em 25 tuổi nhưng vòng 1 của em rất nhỏ và nó khiến cho em cảm thấy tự ti lắm. Em đã tích góp đủ tiền có ý định đi phẫu thuật nâng ngực, qua tìm hiểu em biết được túi Nano Chip hiện đang được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, em vẫn chưa biết loại túi độn này là gì? Và chi phí nâng ngực nội soi với túi Nano Chip bao nhiêu? Rất mong nhận được phản hồi từ bác sĩ! (Trà My, Hà Nội).

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Hà My!

Như bạn cũng đã biết, túi độn Nano Chip được rất nhiều chị em tin tưởng sử dụng, phẫu thuật nâng ngực bằng túi Nano Chip hiện đang là một xu thế thẩm mỹ được rất nhiều chị em tại Việt Nam và trên toàn thế giới ưa chuộng.

Túi độn Nano Chip là gì?

Nano Chip là một loại túi độn ngực tốt nhất của hãng Motiva, cấu tạo gồm 7 lớp, trong khi đó các loại túi thông thường chỉ có 4 lớp. Túi Nano Chip có độ bền cao, khi đưa vào ngực sẽ trở nên mềm mại y như thật.

Bên cạnh đó, cứ 1 cm2 trên bề mặt của túi Nano Chip thì có tới trên 8000 tiếp điểm nên có khả năng bám dính cao, rất hiếm khi xảy ra tình trạng co thắt bao xơ. Đặc biệt, loại túi Nano Chip còn được gắn chip điện tử có thể cho biết được 15 thông số giúp cho khách hàng được bảo hành toàn cầu.

Chi phí phẫu thuật nâng ngực túi Nano Chip bao nhiêu tiền?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang là đối tác của hãng sản xuất túi Nano Chip Motiva tại Việt Nam. Loại túi Nano Chip sử dụng trong nâng ngực nội soi, nâng ngực Y-Line tại Kangnam được thực hiện bởi các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, phòng mổ vô trùng cùng các trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay,…Đảm bảo cho ca nâng ngực được diễn ra an toàn, mang lại kết quả hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Chi phí nâng ngực túi Nano Chip tại Kangnam như sau:

– Nâng ngực túi Nano thường: 3000 USD

– Nâng ngực túi Nano Chip: 3500 USD

– Nâng ngực túi Nano chip linh hoạt: 4000 USD


Video mô phỏng quá trình nâng ngực nội soi

Mong rằng với những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn nắm được chi phí phẫu thuật nâng ngực Nano Chip hết bao nhiêu tiền. Từ đó có thể chuẩn bị trước và yên tâm hơn khi làm đẹp bằng loại túi độn an toàn này.

Chúc bạn Hà My luôn xinh đẹp!

Bảng giá phẫu thuật nâng ngực nội soi túi Nano Chip tại Kangnam
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook