Bấm mí Multi-Point có gì khác biệt so với công nghệ khác?

19:08:41 - 20/06/2017 -

Bấm mí Multi-Point được biết đến là một công nghệ mới giúp khắc phục các khuyết điểm của đôi mắt 1 mí. Tuy chỉ mới vừa được ra đời nhưng công nghệ này đã chinh phục hoàn toàn phái đẹp so với các công nghệ trước. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về sự khác biệt của công nghệ bấm mí Multi-Point này. Cùng theo dõi nhé!

Mang lại kết quả bấm mí hoàn hảo

Điểm khác biệt đầu tiên của phương pháp bấm mí Multi-Point chính là hiệu quả mang lại hoàn toàn khác biệt? Với sự đo đạc tỉ mỉ, chính xác cùng với những điểm bấm mí kéo dài giúp tạo nếp mí hoàn hảo với độ dài cân xứng.

Bấm mí Multi-Point là công nghệ khác biệt hoàn toàn so với công nghệ thông thường. Với kỹ thuật chưa được đầu tư nhiều như bấm mí thông thường dễ dẫn tới tình trạng nếp mí mắt bị ngắn, cụt so với đuôi măt, hoặc là nếp mí thô và to hơn so với tỉ lệ mắt.

Hiệu quả duy trì lâu dài ổn định

Công nghệ bấm mí mắt này mang tới hiệu quả lâu dài, ổn định hơn hẳn so với kỹ thuật bấm mí khác. Nếu như trước đây các công nghệ bấm mí khác chỉ tạo nếp mí nhờ vào 3 điểm bấm được đánh dấu từ trước, thì hiện nay với công nghệ Multi-Point lại tạo ra mí mắt nhờ vào nhiều điểm bấm kéo dài từ đầu mắt tới đuôi mắt.

Khoảng cách các điểm bấm mí san sát nhau sẽ tạo ra những điểm khóa chắc chắn khiến cho đường mí đảm bảo sự ổn định và không bị tuột chỉ. Nhiều năm sau nếp mí vẫn sẽ chắc chắn và duy trì ở trạng thái đẹp tự nhiên y như thật, phương pháp này hoàn toàn không để lại bất cứ biến chứng nào.

Thời gian hồi phục nhanh chóng

Ngay sau khi quá trình phẫu thuật được thực hiện xong bạn đã có thể trở lại nếp sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên, sau khoảng từ 3 tới 5 ngày bạn vẫn sẽ có cảm giác sưng và mí chưa được đẹp tự nhiên. Để có kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất thì bạn nên nghe theo sự chỉ dẫn và chăm sóc mắt theo đúng như hướng dẫn của bác sĩ.

Video mô phỏng công nghệ Multi-Point

Sự khác biệt lớn nhất của công nghệ bấm mí Hàn Quốc Multi-Point về cơ bản chính là kỹ thuật thực hiện. Nếu như bạn đang băn khoăn thắc mắc không biết trường hợp của mình được thực hiện như thế nào thì vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 19006466 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn chi tiết nhé!

Thẻ bảo hành nếp mí tại Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ đầu tiên áp dụng công nghệ bấm mí Multi-Point tại Việt Nam và mang tới sự hài lòng tuyết đối cho phái đẹp. Để đảm bảo cũng như cam kết về kết quả thẩm mỹ mắt BVTM Kangnam áp dụng chính sách bảo hành 10 năm dành cho tất cả khách hàng.

Bấm mí Multi-Point có gì khác biệt so với công nghệ khác?
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook