Bấm mí mắt Dove Eyes là gì?

00:09:36 - 10/09/2014 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Tên em là Hải Yến, năm nay 18 tuổi. Em đang có nhu cầu đi bấm mí mắt. Qua tìm hiểu, em được biết hiện có phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes rất được ưa chuộng. Thấy mọi người bảo công nghệ này tạo mắt hai mí rất đẹp, nhưng em vẫn chưa hiểu nhiều lắm về kỹ thuật mới này. Mong chuyên mục nói rõ cho em về phương pháp này được không ạ?

Trả lời:

Hải
Yến thân mến!

Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của Hải Yến, chuyên mục chúng tôi xin trả lời như sau:

Đúng như Hải Yến đã tìm hiểu, công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes hiện đang là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng có nhu cầu bấm mí mắt. Đây là giải pháp giúp bạn sở hữu mắt bồ câu đẹp hoàn hảo với đôi mắt to tròn, trẻ trung, ánh mắt rạng rỡ, trẻ trung, đường line mí mắt cân đối, rõ ràng, và đặc biệt kết quả vĩnh viễn.

Thực chất, bấm mí mắt Dove Eyes cũng vẫn là thủ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách, cắt rạch mà bác sĩ chỉ sử dụng dụng cụ chuyên nghiệp tạo liên kết giữa nếp mí với sụn mi mắt, qua đó tạo thành nếp mí mới ổn định, vững chắc. Điểm khác biệt của bấm mí mắt Dove Eyes so với các phương pháp trước đây chính là ở phần liên kết với sụn mi mắt. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên giúp nếp mí duy trì vĩnh viễn.

Bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên, hoàn toàn không để lại sẹo, và kết quả duy trì vĩnh viễn, trọn đời.

Hi vọng câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp cho bạn được thắc mắc về phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes.

Chúc bạn sớm có được đôi mắt đẹp như ý!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Bấm mí mắt Dove Eyes là gì?
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook