Bấm mí mắt Dove Eye áp dụng cho đối tượng nào?

21:38:49 - 06/08/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Em có mắt một mí nên em định đi bấm mí mắt Dove Eyes để có mắt hai mí đẹp như sao Hàn Quốc. Nhưng em vẫn chưa hiểu rõ bấm mí mắt theo phương pháp này được áp dụng cho những ai. Mong chuyên mục Tư vấn!

Trả lời:

Chào em!

Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của em về vấn đề Bấm mí mắt Dove Eye áp dụng cho đối tượng nào? chúng tôi xin trả lời như sau:

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là phương pháp biến mắt 1 mí thành 2 mí hay giúp những mí mắt không được đẹp trở nên quyến rũ. Bấm mí Dove Eyes theo công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản được thực hiện nhanh chóng, không cần phẫu thuật, cũng không bóc tách hay cắt rạch da nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bấm mí mắt Dove Eye áp dụng cho đối tượng nào?

– Người có mắt một mí, mí lót, mí ẩn hoặc sụp mí

– Người có mí mắt hai bên không đều

– Người không có hoặc ít da chùng mí mắt, chưa có bọng mỡ mí mắt

Phương pháp này đảm bảo tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo và không cần xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt, đồng thời cho kết quả mắt hai mí duy trì vĩnh viễn.

Hi vọng với những thông tin trên đây, em đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi “Bấm mí mắt Dove Eye áp dụng cho đối tượng nào?”

Chúc em sức khỏe!

Xem thêm:

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook