Bấm mí mắt có để lại sẹo không? Chuyên gia tư vấn

15:10:31 - 01/12/2015 -

Bác sĩ ơi! Mắt con một mí nhỏ xíu, nên con có ý định hè này sẽ đi bấm mí. Các bác sĩ có thể tư vấn giúp con bấm mí mắt có để lại sẹo không ạ?

Lê Huyền Ngọc Mai (17 tuổi, Tiền Giang)

Mến chào Ngọc Mai!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Những thắc mắc của bạn về dịch vụ nhấn mí, chúng tôi xin giải đáp như sau:

bam-mi-mat-dove-eye-ap-dung-cho-doi-tuong-nao

Nhấn mí mắt là tiểu phẫu tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi để hình thành nếp mí giúp đôi mắt khi mở thêm to tròn, cuốn hút hơn. Kỹ thuật này không bóc tách, không cắt rạch mà chỉ luồn chỉ qua 3-5 điểm rất nhỏ tại mi mắt trên nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc, không để lại sẹo thẩm mỹ, bạn nhé!

Đăng ký bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam, Ngọc Mai sẽ được thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình hình thức nhấn mí theo mong muốn của bản thân. Sau khi gây tê cục bộ, các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ nhẹ nhàng luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên để tạo thành nếp mí.

Sau 7-10 ngày tùy cơ địa, đôi mắt to tròn của bạn sẽ phục hồi hoàn toàn với nếp mí sâu, rõ nét hơn và duy trì ổn định, lâu dài. Trong khoảng thời gian đó, Ngọc Mai không cần ăn kiêng, không cần cắt chỉ và không phải nằm viện nghỉ dưỡng.

tri-bong-mo-mat3

Nếu còn bất cứ băn khoăn gì về phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc, bạn Ngọc Mai có thể liên hệ trực tiếp đến số máy: 19006466.

Xem thêm:

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook