Bấm mí mắt bao lâu thì có kết quả như ý?

15:00:39 - 18/12/2015 -

Chào chuyên mục tư vấn.

Hôm nay tôi gởi thư này mong nhận được tư vấn là thời gian bấm mí có lâu không? Và sau bấm mí mắt bao lâu thì có được kết quả như ý. Tôi xin cảm ơn.

Lê Nguyễn Thảo Nguyên (nguyenbaby…@gmail.com)

Trả lời

Chuyên mục tư vấn xin mến chào Thảo Nguyên.

Cảm ơn Thảo Nguyên đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@kangnam.vn. Chúng tôi xin được giải đáp băn khoăn về thời gian nhấn mí an toàn và thời gian phục hồi sau nhấn mí của bạn như sau:

Tại Kangnam, nhấn mí an toàn là cái tên được khách hàng ưu ái dành tặng cho phương pháp nhấn mí Hàn Quốc. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội về cả chất lượng, thời gian hiệu quả cũng như thời gian thực hiện. Thời gian thực hiện của một ca nhấn mí Hàn Quốc chỉ 20 – 30 phút mà thôi Thảo Nguyên ạ.

anh-1

Về thời gian phục hồi sau phẫu thuật.

Nhấn mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, khá nhẹ nhàng, hạn chế được tối đa xâm lấn nên đồng thời cũng có thời phục hồi rất đáng ngạc nhiên. Chỉ từ 1 – 2 ngày, mắt sau phẫu thuật đã hầu hết không còn tình trạng sưng tấy hay phù nề. Và sau 1 tuần, mọi khách hàng hầu hết đều có được mí mắt như ý khi đã trở lại trạng thái hoàn toàn bình thường. Sau thời gian 1 tuần, mí mắt sẽ đẹp dần và trông tự nhiên nhất từ những ngày tiếp theo.

tri-bong-mo-mat3

Thảo Nguyên thân mến.

Nhấn mí Hàn Quốc an toàn tại Kangnam hiện đang được tiến hành theo hai phương pháp chính. Đó là nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Thảo Nguyên nên đến trực tiếp Kangnam ở địa chỉ 84A – Đường Bà Huyện Thanh Quan – Phường 9, Quận 3 – Tp. Hồ Chí Minh để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thân ái.

Xem thêm:

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook