Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất? Giải đáp chuyên gia

15:22:33 - 23/12/2015 -

 Mắt mình có nhiều mí lại không rõ ràng nên rất muốn đi bấm mí để cải thiện. Mình rất muốn đi bấm mí mà rất lo ngại về chất lượng của dịch vụ này. Mong các bác sĩ tư vấn giúp bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp ạ? Hoài Thương (Khâm Thiên, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hoài Thương thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@kangnam.vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bấm mí là kỹ thuật luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn với lớp da mi. Theo đó, liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt sẽ giúp cho nếp mí được sâu hơn, rõ hơn. Sau tiểu phẫu, mắt không còn tình trạng nhiều nếp gấp, nhìn không rõ là một mí hay hai mí. Nếp mí đẹp tự nhiên, cho đôi mắt to tròn, long lanh.

anh-1

Để hiểu rõ hơn về phương pháp, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Các bác sĩ chuyên môn sẽ thăm khám trực tiếp, đánh giá đặc điểm mắt hiện tại và tư vấn miễn phí cho khách hàng. Trong quá trình bấm mí (chỉ 15 phút – 20 phút), bạn được gây tê tại chỗ nên không cảm thấy đau. Bác sĩ thực hiện thao tác nhẹ nhàng, không gây tổn thương đến vùng mắt và không để lại sẹo làm mất thẩm mỹ.

tri-bong-mo-mat3

Bấm mí ở đâu uy tín nhất Hà Nội? Không chỉ riêng bạn, đây là băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Bấm mí vĩnh viễn được bệnh viện tiếp nhận công nghệ từ Hàn Quốc, do các bác sĩ uy tín trực tiếp thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều, có trang bị máy móc tối tân. Tại đây, khách hàng được sử dụng dịch vụ cao cấp và được đảo bảo an toàn, đẹp tự nhiên. Mọi thắc mắc, mời bạn liên hệ 1900 6466 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook