Bấm mí Hàn Quốc Dove eyes – mắt to đẹp sau 20 phút

17:53:06 - 06/11/2017 -

Bí quyết làm đôi mắt đẹp chuẩn sao Hàn chỉ sau 20 phút của chị em là gì? Nếu vẫn chưa biết, mời bạn tham khảo phương pháp bấm mí hàn quốc Dove eyes – phương pháp mà 80% chị em tin dùng khi muốn làm đẹp đôi mắt của mình.

Bấm mí Dove Eyes  chính là phương pháp đột phá hiện nay tới từ hàn quốc giúp bạn có được “đôi mắt bồ câu” 2 mí  to đẹp long lanh mà không cần phải phẫu thuật, không phải cắt rạch với thời gian lành thương vô cùng nhanh chóng.

Bấm mí Dove eyes là gì ?

Chắc nhiều bạn chưa biết Dove eyes dịch ra ra tiếng việt có nghĩa là đôi mắt bồ câu. Quan niệm của người xưa đôi mắt bồ câu là đôi mắt đẹp, chính vì thế người Hàn Quốc đã sáng tạo ra phương pháp bấm mí Dove eyes nhằm cải thiện đôi mắt nhỏ, bị chùng, không được đẹp của mình

Bấm mí mắt Dove eyes – mắt đẹp không cần phẫu thuật

Phương pháp này hết sức đơn giản,các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo ra 1 liên kết giữa cơ nâng giữa da và sụn mí để tạo cho nếp gấp mí được rõ ràng hơn. Phương pháp bấm mí thông thường, sự liên kết được tạo ra giữa da vào cơ nâng mi thì bấm mí Dove Eyes đã được cải tiến hơn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn và thời gian duy trì sẽ được lâu bền hơn.

Trường hợp mà bạn nên đi bấm mí Dove eyes:

Mắt 1 mí, mắt nhiều mí hoặc mí mắt không rõ

Mí mắt không cân đối hai bên

Bạn có da mí mắt mỏng, da dư và mỡ thừa trên mắt ít

Hay đơn giản là bạn có nhu cầu tạo mắt 2 mí đẹp và rõ ràng hơn

 

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp bấm mí Dove Eyes

Quy trình bấm mí

– Chỉ mất 20 phút thực hiện 

Đây là phương pháp khá đơn giản,bác sĩ sẽ sử dụng chỉ sinh học để luồn qua những điểm đã bấm sẵn từ trước trên da mí mắt, sau đó khâu cố định lại để tạo ra liên kết giữa da mi mắt và mô sụn mí mắt.

– Hoàn toàn không để lại sẹo xấu

Các đường khâu sẽ được thực hiện sát với đường bờ mi để tạo liên kết chặt chẽ hơn nên vết khâu sẽ được ẩn khuất bên trong nếp gấp mí và có màu gần giống với màu da mí mắt nên sẽ trông hoàn toàn tự nhiên và không để lại sẹo xấu.

Nhanh lành vết thương

Đây là phương pháp không cần phải rạch nhiều, vùng da quanh mí mắt cũng được khâu bằng chỉ sinh học nên thời gian lành thương rất nhanh và an toàn. Thường chỉ mất vài ngày là đôi mắt của bạn đã hoàn toàn to đẹp và bình thường.

Kết quả được duy trì lâu dài (bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu )

Đôi mắt to đẹp hơn sau khi bấm mí

Tuy nhiên, để thực hiện bấm mí Dove Eyes an toàn, nhanh chóng, không để lại sẹo,không có hậu quả bạn phải tìm kiếm và lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín tiến hành.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính là nơi thực hiện bấm mí Hàn Quốc được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Với trình độ chuyên môn của các bác sĩ và công nghệ tân tiến nhất hiện nay, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp như mắt bồ câu.

Mời bạn tham khảo : bấm mí hàn quốc bao nhieu tien

 

 

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook