Bấm má lúm đồng tiền có duy trì được vĩnh viễn không?

15:19:10 - 22/12/2015 -

Câu hỏi

Xin chào các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi không có đôi má lúm đồng tiền xinh xắn như nhiều người. Tôi mong muốn được sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên. Tôi biết có kỹ thuật bấm má lúm đồng tiền. Tuy nhiên, tôi không biết bấm má lúm đồng tiền có được lâu dài không, có duy trì được vĩnh viễn không. Liệu tôi có nên làm má lúm đồng tiền không, tôi có khuôn mặt tròn ạ.

Gợi ý tham khảo ngay: Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp

Trả lời

Chúng tôi xin được phép giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Bấm má lúm đồng tiền có duy trì được kết quả vĩnh viễn không?

Theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ, má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ nằm ở cơ má, khi vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới. Chính vì vậy mà khi cười, sẽ tạo thành chiếc lúm sâu và nhỏ vô cùng duyên dáng, đằm thắm.

Bấm má lúm đồng tiền hình thành dựa trên cơ chế tạo má lúm vĩnh viễn

Mô phỏng cơ chế tạo má lúm đồng tiền tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bằng cách tạo sự kết dính giữa da và cơ má, sử dụng chỉ chuyên dụng với một mũi khâu nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong, tạo thành má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên. Sự  kết dính là vĩnh viễn, ổn định lâu dài.

Có nên làm má lúm đồng tiền không?

Bạn không may mắn khi không được sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên xinh xắn ấy nhưng bạn lại rất may mắn khi sở hữu một khuôn mặt tròn. Bởi theo các chuyên gia thẩm mỹ thì đây là khuôn mặt phù hợp nhất để tạo đôi má lúm đồng tiền. Vì thế bạn không còn phải băn khoăn xem có nên làm má lúm đồng tiền không nữa mà hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bac sĩ thăm khám trực tiếp và tư vấn nhiều hơn về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật này.

Tìm hiểu thêm mọi thông tin về công nghệ này bạn có thể truy cập website: taomalumdongtien.net

Gợi ý tìm hiểu thêm: cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên tai nha

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook