Bài tập kegels thu nhỏ âm đạo Hiệu Qủa – An Toàn – Nhanh Chóng

16:34:17 - 20/12/2016 - admin

Sau thời gian sinh nở vùng kín bị giãn rộng làm ảnh hưởng rất nhiều tới sinh hoạt của nhiều cặp vợ chồng. Các phương pháp giúp se khít âm đạo bằng công nghệ với các mức giá chi phí rất cao và có thể ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn phương pháp kegels thu nhỏ âm đạo đang được nhiều chị em tin dùng hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé!

>>> ngứa vùng kín

>>> khử mùi hôi vùng kín

Phương pháp Kegels là phương pháp trẻ hóa vùng kín khá được ưa chuộng bao gồm những bài tập được coi là khá nổi tiếng có tác dụng thắt chặt thành âm đạo của bạn cho nhỏ lại. Kegel là tên được đặt theo tên của tiến sĩ Arnold Kegel – người khởi xướng ra phương pháp này. Phương pháp này giúp tăng cường cơ bắp âm đạo của bạn. Cơ chế trong các bài tập của Kegel là co thắt các cơ để ngăn cản dòng nước tiểu trong một vài giây trước khi nó thoát ra ngoài.

bai-tap-kegel-giup-thu-nho-vung-kin

Chị em có thể xác định cơ này bằng cách cho một ngón tay vào bên trong âm đạo và tìm cách kẹp ngón tay đó lại. Bạn sẽ cảm nhận thấy các cơ âm đạo co lại. Tiếp theo, hãy co cơ âm đạo rồi thả lỏng như khi bạn đi tiểu và cố gắng nín lại giữa chừng. Khi cố gắng nín lại giữa chừng, bạn để nguyên tư thế, không khép 2 đùi lại với nhau, không dùng đến các cơ bụng, chân, lưng và mông. Vừa tập vừa kết hợp thở đều, chậm và sâu.

Lặp đi lặp lại động tác này khoảng 10 – 25 lần. Lúc đầu có thể co cơ âm đạo trong khoảng 3 giây rồi thả lỏng, sau đó có thể làm nhanh hơn. Sau khi luyện tập, nếu thấy mỏi các cơ này thì tức là bạn tập chưa đúng cách. Trong khi tập, bạn có thể đặt tay lên bụng, nếu thấy bụng phập phồng thì là chưa tập đúng. Lúc đầu có thể bạn cảm thấy khó khăn để luyện tập, nhưng với sự kiên trì, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Chị em nên chăm chỉ thực hành và tập theo đúng cách, chắc chắn “cô bé” của bạn sẽ được thu nhỏ lại phần nào. Không chỉ vậy, nếu kiểm soát các cơ này tốt, chị em sẽ giúp anh ấy lên “thiên đường” mỗi khi anh ấy “thâm nhập” bên trong bạn.

>>> khâu tầng sinh môn bao lâu thì lành

>>> bài tập kegel để thu nhỏ cô bé

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook