Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp?

21:17:59 - 17/11/2017 -

Cắt mí mắt từ lâu đã rất được yêu thích tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện thành công cắt mí mắt. Do đó, bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp cũng là mối quan tâm hàng đầu đối với những người có nhu cầu cắt mí mắt.

Tại sao cần lựa chọn bác sĩ thực hiện cắt mí?

Bác sĩ có ảnh hưởng rất lớn, nếu không nói là quyết định, đến thành công của ca cắt mí. Cắt mí là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng nhưng lại đòi hỏi sự khéo léo, độ chính xác và mắt thẩm mỹ cao ở bác sĩ. Ảnh hưởng của bác sĩ thể hiện từ những khâu đầu tiên như thăm khám, tư vấn đến xác định đường mí trước khi tiến hành rồi cả khâu thực hiện. Nếu bác sĩ không có mắt thẩm mỹ tốt sẽ xác định đường mí không phù hợp với gương mặt. Trong quá trình thực hiện, nếu bác sĩ không có tay nghề cao, thao tác không khéo léo và chính xác thì trong quá trình thực hiện rất dễ xảy ra xâm lấn hoặc lấy đi nhiều da và mỡ thừa khiến mắt bị trợn hoặc hốc mắt sâu.

biến chứng cắt mí mắt

Mắt bị trợn, không đều do bác sĩ không có tay nghề

Như vậy, bạn có thể thấy vai trò của bác sĩ lớn thế nào đối với ca cắt mí của mình rồi chứ? Giờ thì bạn sẽ thắc mắc vậy làm sao để biết bác sĩ nào cắt mí đẹp.

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ cắt mí mắt đẹp

Không có tiêu chuẩn cụ thể nào cho cái đẹp nên việc lựa chọn ai làm thì đẹp cũng không dễ dàng. Tuy nhiên, bạn vẫn cần những tiêu chí cơ bản sau để xác định liệu một bác sĩ phẫu thuật có thực hiện cắt mí đẹp hay không.

Thứ nhất, bác sĩ phải được Bộ Y tế cấp giấy phép hành nghề. Đây là bằng chứng trước nhất đảm bảo cho chất lượng và tay nghề của bác sĩ. Nhìn vào đây, ta cũng thấy được bác sĩ đã trải qua đào tạo bài bản về thẩm mỹ và đã được công nhận về năng lực hành nghề.

Thứ hai, bác sĩ cần có kinh nghiệm. Thiếu kinh nghiệm và tay nghề non yếu khiến bác sĩ không thể xử lý tốt những trường hợp có thể phát sinh trong quá trình cắt mí.

Thứ ba, con mắt thẩm mỹ là yếu tố không thể thiếu với bác sĩ cắt mí mắt nói riêng và bác sĩ thẩm mỹ nói chung. Cùng một kỹ thuật thực hiện, sẽ có người cắt xấu, người cắt đẹp là do ảnh hưởng từ con mắt thẩm mỹ của người bác sĩ.

Thứ tư,  bác sĩ  cũng cần hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mắt sau cắt mí. Với những bác sĩ chuyên nghiệp, uy tín, họ thường có hướng dẫn rất kỹ càng về quy trình chăm sóc sau phẫu thuật cắt mí nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Cuối cùng, căn cứ rõ ràng nhất cho thấy tay nghề bác sĩ có cao hay không chính là phản hồi từ những khách hàng mà bác sĩ đó đã thực hiện cắt mí. Họ chính là người đã từng trải nghiệm dịch vụ của bác sĩ này và có cái nhìn chính xác nhất liệu bác sĩ có tốt hay không.

Vây, về cơ bản, bạn đã hiểu được một người bác sĩ cắt mí mắt đẹp cần có những yếu tố gì. Tiếp theo, chắc hẳn bạn vẫn còn thắc mắc vậy ai thực sự là bác sĩ phù hợp với những tiêu chí này.

Tư vấn bác sĩ cắt mí mắt đẹp

Đối với việc lựa chọn bác sĩ, nếu bạn không chắc chắn bác sĩ nào tốt, hãy tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín bởi uy tín đó được xây dựng phần lớn dựa trên năng lực của đội ngũ bác sĩ làm việc tại đây. Theo khảo sát của KCCS, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xứng đáng là địa chỉ uy tín cho các chị em có nhu cầu thẩm mỹ. Đội ngũ bác sĩ tại đây không chỉ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn về thẩm mỹ cao mà còn nhận được giấy cấp phép của Bộ Y tế và chứng chỉ của KCCS.

Không những thế, các bác sĩ tại đây còn thực hiện thành công rất nhiều ca cắt mí và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Điều này là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy năng lực của các  bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Tại Kangnam, để hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ, cơ sở vật chất kỹ thuật cũng được trang bị vô cùng hiện đại. Đồng  thời, các bác sĩ tại đây cũng thường xuyên được học tập nâng cao năng lực, cập nhật công nghệ mới theo chương trình của KCCS.

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết và cụ thể về cách chăm sóc sau khi cắt mí: từ cắt mí ăn kiêng gì đến uống thuốc gì, vệ sinh như thế nào. Do đó, khách hàng rất yên tâm và tin tưởng dịch vụ thẩm mỹ cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Những thông tin trên sẽ phần nào giúp bạn tìm được bác sĩ cắt mí mắt đẹp cho mình. Chúc bạn thành  công trên con đường làm đẹp của mình nhé!

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook