Angel Beauty – Thẩm mỹ viện tp Hồ Chí Minh

00:44:25 - 07/12/2013 - admin

Angel Beauty là thẩm mỹ viện thành phố Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng, từng đạt nhiều giải thưởng và huy chương danh giá trong ngành công nghệ làm đẹp. Angel Beauty đang ngày càng trở nên quen thuộc và được nhiều người biết đến.

Angle Beauty

Angel Beauty – Thẩm mỹ viện tp Hồ Chí Minh 

Angel Beauty (Công ty TNHH Thiên thần Sắc đẹp) là thẩm mỹ viện ở thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Cần Thơ, có uy tín và chất lượng nhất, được đông đảo khách hàng quân tâm và ủng hộ. Angel Beauty giúp bạn có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Angel Beauty là một trung tâm làm đẹp với nhiều dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu trong nước, giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Angel Beauty là đơn vị đã được chứng nhận là Viện chăm sóc da đẳng cấp bởi dịch vụ hoàn hảo, với đội ngũ nhân viên, bác sĩ nhiệt tình. Hầu hết các bác sĩ, chuyên gia tại thẩm mỹ viện thành phố Hồ Chí Minh này đều có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề.

Angle Beauty

Angel Beauty giúp bạn có được vẻ đẹp hoàn hảo

Angel Beauty luôn cập nhật nhiều công nghệ hiện đại áp dụng vào làm đẹp: công nghệ Synake trị lão hóa, Săn chắc toàn thân với Art RF, điều trị nám với Emblica kết hợp Vita ACE, Micro Needle Therapy và tế bào gốc, công nghệ trị nám Nano Pro De Beauty….

Đặc biệt, trong nhiều năm hoạt động, Angle Beauty đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá, bao gồm: giải thưởng thương hiệu uy tín năm 2011, top 100 nhà cung cấp đáng tin cậy nhất năm 2011, biểu tượng vàng vì sự chăm sóc sức khỏe cộng đồng…

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook